Công ty nào nhận thực tập lập trình đào tạo từ A – Z?

Bạn có niềm đam mê với việc lập trình, đặc biệt trong các lĩnh vực lập trình ứng dụng, lập trình web, lập trình di động, lập trình hệ thống?

Bạn muốn được định hướng chuyên môn sớm, giúp cho việc học tập có hiệu quả cao, ra trường có thể làm việc được ngay?

Bạn mong muốn đi thực tập để có từ 1-2 năm kinh nghiệm ngay khi ra trường?

Vậy thì bạn không thể bỏ lỡ chương trình nhận thực tập lập trình theo dự án CodePlus tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

du-an-codeplus-2

Với không ít sinh viên học lập trình, tìm được một nơi thực tập phù hợp, được đào tạo bài bản từ chưa biết gì đến khi thành thạo thực sự nan giải. Thậm chí không được nhận hoặc phải thay đổi nơi thực tập nhiều lần trước khi quyết định được một địa chỉ cụ thể.

Trải nghiệm kiến thức bổ ích, kỹ năng làm việc tại Stanford là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên được học tập, rèn luyện tay nghề thông qua các dự án thực tế, chia sẻ bổ ích từ chuyên gia. Bạn sẽ có cơ hội để khám phá, phát huy những khả năng tiềm tàng và thế mạnh của bản thân. Đây sẽ là những điều kiện thuận lợi nhất cho sự nghiệp lâp trình của bạn sau này.

Dự án nhận thực tập lập trình CodePlus tại Stanford ra đời với mục đích tạo sân chơi bổ ích, tích lũy kinh nghiệm thực tế từ những giảng viên, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm cho tất cả các bạn yêu thích lập trình đào tạo thành tài với mức hỗ trợ học phí lên tới 50% và một suất cam kết đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành chương trình.

du-an-codeplus-1

Bạn Tuấn Anh – học viên tham gia khóa đào tạo CodePlus tại Stanford chia sẻ: “Mình là sinh viên năm cuối khoa CNTT Đại Học Bách Khoa Hà Nội, thời gian học tập được 4 năm đã sắp kết thúc nhưng kiến thức mà mình có vẫn còn rất hạn chế, chưa đủ vững đôi chân bước vào những yêu cầu tuyển dụng của các công ty phần mềm. Bởi vậy, mình đã tìm kiếm cho mình một đơn vị tuyển dụng thực tập đào tạo thành lập trình viên chuyên nghiệp. Thật bất ngờ và thêm chút may mắn khi mình được nhận vào thực tập lập trình tại Stanford sau khi đã trải qua quá trình phỏng vấn, Test IQ.”

Bạn Quốc Việt – sinh viên trường ĐH kinh doanh và công nghệ Hà Nội cũng cho biết: “Trải qua mấy năm học Đại Học những kiến thức có được của chúng tôi không hề ít nhưng thực chất là chẳng có cái gì. Chương trình đào tạo của trường nặng về lý thuyết, ngôn ngữ học hạn chế như pascal, pascal nâng cao, asembly, VB.net, C++ và Java. Đến lúc học xong chúng tôi không biết mình có thể làm gì, học ở trường toàn học lý thuyết là chủ yếu không được thực hành nhiều dẫn đến tình trạng ra trường không thể đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng và bắt kịp với sự phát triển của ngành CNTT.

Biết được thông tin Stanford triển khai dự án đào tạo CodePlues: Nhận thực tập lập trình đào tạo thành lập trình viên chuyên nghiệp tôi đã đăng ký tham gia ngay. Hiện giờ chúng tôi đang học khóa học miễn phí đánh giá tư duy, khả năng làm việc, trải qua khóa học này chúng tôi sẽ tiếp tục được đào tạo, làm việc tại Stanford. Hy vọng tôi sẽ hoàn thành thật tốt khóa học này”.

Dự án đào tạo lập trình CodePlus giúp các bạn không bị bỡ ngỡ khi đi làm và sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Dự án vẫn tiếp tục được triển khai để thắp sáng đam mê lập trình của nhiều bạn trẻ hơn nữa.

Tham khảo nhiều hơn về dự án đào tạo CodePlus tại link sau đây: https://hoccungchuyengia.com/stanford-tuyen-dung-hoc-vien-dao-tao-thanh-lap-trinh-vien-chuyen-nghiep/

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0869.188.255 Email:tuyendung@stanford.com.vn

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét