Học lập trình từ con số 0 đến khi có thu nhập nghìn đô

❗ Bạn nghĩ bản thân không đủ khả năng, không phù hợp để học lập trình bởi nỗi sợ học là khó?

❗ Bạn lo lắng mình không thể tạo ra những sản phẩm công nghệ “khủng” bởi nỗi sợ làm là khó?

❗ Công nghệ thay đổi liên tục đến chóng mặt, đòi hỏi bản thân phải liên tục học hỏi và cập nhật chính là một nỗi sợ mơ hồ của bạn?

❗ Thiếu kinh nghiệm làm dự án hiện nay cũng là một nỗi sợ mà các bạn nghĩ đến?

Bạn không cần lo lắng, hay sợ về điều đó nữa bởi Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình đã triển khai sự dự án đào tạo lập trình CodePlus theo mô hình mới: “TUYỂN THỰC TẬP VIÊN, ĐÀO TẠO THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP”, làm việc đến khi thành tài, đi làm ngay sau khi khóa huấn luyện kết thúc.

Ngành công nghệ thông tin luôn trong tình trạng quá tải việc làm nhưng sinh viên lại quá yếu mảng thực hành và làm dự án khi ra trường. Để có thể làm việc ngay, tiết kiệm thời gian đào tạo lại của doanh nghiệp, các bạn trẻ đam mê công nghệ cần trang bị cho mình những kiến thức cần và đủ như nắm được công nghệ mới, có kinh nghiệm làm dự án, kỹ năng mềm…

Tuy nhiên, tại các trường Đại học/Cao đẳng, các bạn trẻ phải mất 1 – 1,5 năm học các môn đại cương, số lượng đồ án chỉ đếm trên đầu ngón tay. Các bạn rất cần có những bài tập cuối môn mang tính thực tiễn cao, tập trung vào kiến thức được học, giúp đưa ra giải pháp thiết thực cho các vấn đề mà doanh nghiệp đã và đang gặp phải.

hoc-lap-trinh-c-o-dau-1

Nếu dạo quanh các trang tuyển dụng lập trình, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những yêu cầu chung như: thành thạo một số ngôn ngữ lập trình phổ biến; nắm vững kiến thức, kinh nghiệm về mảng công nghệ nào đó, hay có kinh nghiệm phát triển/triển khai ứng dụng; … Điều đó khẳng định xu hướng tuyển dụng nhân viên có thể làm việc ngay là điều cần thiết của các doanh nghiệp hiện nay

Để thành công trong ngành lập trình, người học phải thành thạo các ngôn ngữ, nắm vững nền tảng lý thuyết, luôn suy nghĩ về việc tự động hóa và cải tiến hiệu suất trong công việc và đặc biệt thực hành nhiều hơn nữa. Chỉ có thực hành, tự tay làm việc thì bạn mới có thể hiểu tường tận quy trình, có cơ hội vận dụng kiến thức vào thực tiễn và nhớ lâu hơn.

Nhận biết được điều đó, Dự án đào tạo lập trình CodePlus tại Stanford ra đời chú trọng vào mảng thực hành trong chương trình dạy và học. Điều này giúp tạo thế cạnh tranh cho học viên sau khi học xong nắm được các xu thế công nghệ của thế giới, để cho ra đời những sản phẩm độc đáo và trở thành ứng cử viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng.

hoc-lap-trinh

Điểm nổi bật của dự án CodePlus:

– Là chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cấp cao của các Doanh nghiệp trong & ngoài nước.

– Rút ngắn thời gian học để nhanh chóng tiếp cận với công việc

– Tham gia thực chiến trên các dự án thật, nâng cao kỹ năng mềm

– Chương trình đào tạo lập trình CodePlus giúp giảm tới trên 50% chi phí toàn khóa học

– Có việc làm ngay sau khi vừa học xong

Nghề lập trình đang ngày càng chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ bởi nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này cũng như mức lương cao và cơ hội được làm việc cho các tập đoàn CNTT lớn trong nước và nước ngoài. Stanford hi vọng dự án CodePlus này sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ, góp phần nâng cao số lượng và chất lượng nhân lực ngành này tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn tìm hiểu để rõ hơn về dự án tuyển dụng thực tập lập trình CodePlus vui lòng xem chi tiết nội dung: tại đây

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0869.188.255            Email: tuyendung@stanford.com.vn

Website: https://stanford.com.vn

Nhận xét