Dự án CodePlus và những 9X biết nắm cơ hội để thành công

Bạn mong chờ những gì cho năm 2017? Trở thành một người luôn đi đầu trong việc cập nhật những xu hướng công nghệ mới của thế giới? Một lập trình viên giỏi? Hay bạn có những dự định đang ấp ủ, những đam mê đang chờ khám phá. Vậy bạn có muốn biến mong đợi đó thành sự thật không?

Bạn phải làm một điều gì đó lớn lao hơn để thỏa mãn đam mê của mình đi chứ? Ví dụ như chạm tay đến dự án lập trình CodePlus tại Stanford chẳng hạn, bạn sẽ được nhiều hơn thế.

Có muôn nẻo đường giúp các bạn trẻ đi đến thành công, có trăm ngả rẽ để đi tới cuối con đường. Thời thượng, trí tuệ, thu nhập hấp dẫn, là những hình dung về nghề Lập trình viên – tâm điểm “cơn sốt” chọn nghề của những công dân thời đại @. Những bí kíp để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp, những kinh nghiệm tích lũy được trên các dự án thật, cũng như những công nghệ mới nhất, tất cả sẽ được các chuyên gia chia sẻ trong dự án lập trình CodePlus đang triển khai tại Stanford.

CodePlus là dự án tuyển dụng thực tập lập trình để đào tạo bài bản từ cao bản tới nâng cao, trở thành lập trình viên chuyên nghiệp, đi làm ngay dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế của Stanford.

codeplus+.jpg-1

Điểm cạnh tranh, thu hút học viên và thuyết phục nhà tuyển dụng là định hướng đào tạo theo nhu cầu thị trường của dự án này, nội dung chương trình luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất và gắn liền đào tạo chuyên môn với kỹ năng làm việc như kỹ năng làm việc nhóm, trao đổi thông tin… Nhờ đó, tất cả các bạn khi hoàn thành xong khóa huấn luyện đều có việc làm ngay và thậm chí có cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu ở nước ngoài.

“Stanford đang cung cấp chất lượng đào tạo tuyệt vời” Đây là lời chia sẻ chân thành từ bạn Ngọc Lâm – học viên đăng ký tham gia khóa đào tạo CodePlus tại Stanford.

Mê chơi game từ khi còn học mẫu giáo, từ các game điện tử tới game trên máy vi tính, có lúc ngồi chơi 24/24h… Nhưng không phải ai cũng biết, từ game, 9X này đã có niềm đam mê tìm hiểu lập trình, Lâm dành nhiều thời gian dành cho việc tìm tòi, khám phá những điều thú vị từ lập trình và con đường của 9X này vừa được đánh dấu thêm một điểm mốc: tham gia dự án CodePlus tại Stanford để bắt đầu con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Với quyết tâm để mình được thử thách và cố gắng ở mức cao hơn với mục tiêu rõ ràng là tốt nghiệp xong có việc làm ngay mà bạn Tuyên đã chọn tham gia khóa đào tạo lập trình CodePlus. “Mình và gia đình đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về dự án này và quyết định sẽ chọn theo học lập trình tại Stanford. Rất may là mình đã vượt qua vòng phòng vấn, Test IQ để bước đầu tham gia vào khóa học lập trình miễn phí để đánh giá khả năng tư duy làm việc. Mục tiêu sắp tới của mình là hoàn thành xuất sắc khóa học để nhận được học bổng cao nhất từ chương trình”. Tuyên chia sẻ.

tuyen-dung-thuc-tap-lap-trinh

Trên đây là 2 trong số những bạn trẻ 9X đã đăng ký tham gia dự án CodePlus tại Stanford. CodePlus thực sự trở thành bạn đồng hành cho bạn trẻ trên bước đường chập chững gia nhập ngành CNTT với kiến thức được đào tạo bài bản, thực chiến trên dự án với chuyên gia giàu kinh nghiệm…Đặc biệt, học phí, thời gian đào tạo thấp hơn một nửa so với khi học nhiều khóa độc lập cùng cam kết 100% học viên có việc làm sau khi học xong.

Nghề lập trình hiện nay đang rất khan hiếm nhân lực. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao cho thị trường nhân lực, Stanford luôn định hướng hỗ trợ học viên ngay từ khi mới bắt đầu để các bạn khai nghiệp thành công.

Tin vui cho những 9X yêu thích CNTT và dự định theo ngành này là dự án CodePlus sẽ được triển khai đợt 2 đến hết 31/08/2017. Với sự tự tin và sức trẻ của thế hệ mình, 9X sẽ đạt được những kỳ tích nếu bạn dám thử sức và cố gắng hết mình cho những lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn.

Tham khảo nhiều hơn về dự án đào tạo CodePlus tuyển dụng thực tập lập trình tại link sau đây: https://hoccungchuyengia.com/nhan-thuc-tap-lap-trinh-codeplus/

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0869.188.255 Email:tuyendung@stanford.com.vn

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét