Học lập trình C# trong 36 giờ – thành thạo, làm việc luôn

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của lập trình viên, đó là lựa chọn ngôn ngữ lập trình tuyệt vời. Được hỗ trợ bởi .NET Framework, C# đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trong cộng đồng lập trình. Dưới đây là các lý do bạn không thể không học lập trình C#:

– C# là một ngôn ngữ khá đơn giản với khoảng 10 kiểu dữ liệu được dựng sẵn, khoảng 80 từ khóa, nó mang tính diễn đạt khá cao.

– Sự ra đời của ngôn ngữ C# chính là sự cân bằng giữa C++, Visual Basic, Delphi và ngôn ngữ lập trình Java…

– Chức năng của C# hỗ trợ cho việc phát triển cấu trúc, hướng đối tượng và hướng thành phần trong lập trình phần mềm.

– C# hỗ trợ rất hữu ích cho quá trình lập trình phần mềm vì nó là ngôn ngữ đa năng.

– C# nó có thể cài đặt nhiều giao diện khác nhau vì khái niệm giao diện trong ngôn ngữ C# khá giống với Java.

– Các từ khóa trong ngôn ngữ C# được sử dụng để khai báo lớp, phương thức, thuộc tính mới, hỗ trợ định hướng đối tượng một cách đầy đủ nhất từ đóng gói, thừa kế và đa hình.

– C# có dạng cấu trúc kiểu hạng nhẹ và bị giới hạn, tức là dạng cấu trúc không kế thừa hay có thể kế thừa nhưng có thể cài đặt nhiều giao diện khác nhau.

hoc-lap-trinh-c-shap-nang-cao-1

Bên cạnh đó, ngôn ngữ C# còn hỗ trợ cho việc thực hiện truy cập dữ liệu trực tiếp bộ nhớ từ con trỏ C++.C# còn định hướng thành phần lập trình tức là các sự kiện và hướng dẫn khai báo, mô tả các thông tin thuộc tính, bảo mật.

C# ra đời chính là công cụ hỗ trợ trực tiếp và đa năng nhất cho lập trình viên trong công việc phát triển phần mềm.

Hiện nay có tới 100 nghìn ứng dụng quản lý viết bằng C#, chạy trên 2,6 tỉ thiết bị khác nhau như: ứng dụng quản lý nhà hàng, quản lý nhân sự, quản lý thư viện, quán cà phê…

Nhu cầu tuyển dụng của các công ty IT đối với lập trình viên C# không ngừng tăng lên chóng mặt trong những năm vừa qua, càng khẳng định vị thế của ngôn ngữ lập trình bậc nhất này mang đến cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn cho các lập trình viên C#, với mức lương cũng thuộc hàng ngất ngưởng.

hoc-lap-trinh-c-shap-cs071701cb-2

Nắm bắt được xu thế đó, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục khai giảng các khóa học lập trình C#. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên, Stanford tin tưởng mang đến cho người học một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên trình độ cao và chương trình học được update liên tục.

Chỉ với thời gian học ngắn, khóa học sẽ mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng quan trọng nhất của ngôn ngữ lập trình C#, thành thạo lập trình hướng đối tượng cơ bản, có thể lập trình hoàn thiện được ít nhất 1 phần mềm Window Form ở mức độ cơ bản và triển khai tốt trên các hệ điều hành Window.

Chỉ mới nghe qua mà đã thấy thú vị rồi đúng không nào? Vì vậy nếu bạn thấy thích, thấy cần học để có nghề theo đúng nghĩa, thấy muốn tự tin khẳng định vị trí của mình thì việc trải nghiệm thực tế với khóa học lập trình C# tại Stanford là điều bạn nên dành sự quan tâm trong lúc này.

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

 

Nhận xét