Tự học lập trình với video hướng dẫn của Stanford

Nghề lập trình đang vô cùng “hot” trong thế kỉ XXI, thời đại của công nghệ tiên tiến, ứng dụng hiện đại, dĩ nhiên ngành công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng và có sức ảnh hưởng to lớn đến các lĩnh vực đời sống xã hội.

Các nhà tuyển dụng hiện nay rất “khát” những nhân tài trong ngành lập trình, đơn giản là vì nếu tuyển được người giỏi họ sẽ có những sản phẩm, dịch vụ tốt, tiện nghi mà lại thân thiện với khách hàng, vì thế doanh thu sẽ tăng lên gấp bội. Tất nhiên họ sẽ trả lương cho lập trình viên không hề ít.

Nhiều bạn trẻ hiện nay rất ưa chuộng theo học lập trình để sau này trở thành lập trình viên giỏi, có thu nhập cao, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp mạnh mẽ hướng đến thành công.

Học lập trình cùng chuyên gia tại Stanford

Tất nhiên không phải ai cũng gặt hái được những mục tiêu của bản thân như mong muốn, họ cần đi sâu vào thực tế, nắm vững kiến thức thôi chưa đủ mà cần thực hành nhiều để có kỹ năng chuyên môn tốt, làm việc qua những dự án thực tế lấy kinh nghiệm.

Lộ trình đi đến thành công không hề ngắn với nghề này, vì vậy bạn cần lên kế hoạch, xây dựng lộ trình khoa học, cụ thể cho riêng bạn.

Điểm yếu cố hữu của các trường lớp Đại học, Cao đẳng của nước ta đó là chỉ tập trung vào kiến thức sách vở, rất ít thực tiễn, thực hành. Nó đem đến hệ lụy xấu sau này, sinh viên ra trường sẽ bỡ ngỡ, loay hoay với mớ kiến thức suông đó, họ không biết bắt đầu từ đâu. Không được làm việc với dự án thực tế, môi trường chuyên nghiệp, va vấp với những khó khăn, sẽ rất khó cho người học lập trình thành công được.

Học lập trình cùng chuyên gia tại Stanford

Stanford – Dạy kinh nghiệm lập trình đã đào tạo cho biết bao thế hệ học viên và nay họ đã thành công trong nghề lập trình, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. Trung tâm có môi trường học tập, thực hành chuyên nghiệp hiện đại, kiến thức và kỹ năng luôn được cập nhật mới nhất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, hứa hẹn tạo cho bạn lộ trình vững chắc cùng niềm tin mãnh liệt để vươn tới ước mơ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Với mong muốn góp phần cải thiện tình trạng “kiến thức thiếu, yếu kỹ năng” cho người học lập trình, Stanford có những bộ video tổng hợp từ những khóa học, đầy đủ các ngôn ngữ lập trình cho bạn tham khảo. Xem tại đây: https://goo.gl/cqgGJx

Ngoài ra bạn đăng ký khóa học lập trình tại trung tâm sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết hơn để làm Project, tham gia dự án do trung tâm đề xuất, bạn cũng Stanford hỗ trợ giới thiệu việc làm khi kết thúc khóa học.

—-

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 –024. 6275 2212

Nhận xét