Học lập trình để trở thành lập trình viên giỏi không còn khó khăn

Xã hội phát triển, công nghệ ngày càng tiên tiến đòi hỏi nhu cầu một số lượng đông đảo đội ngũ lập trình viên giỏi để tạo ra những ứng dụng, sản phẩm có tính đột phá trong mọi lĩnh vực đời sống.

Vậy muốn trở thành lập trình viên giỏi, trước hết bạn phải là người đam mê với lập trình, với những dòng code. Hơn nữa bạn cần nắm chắc những kiến thức cũng như kỹ năng chuyên ngành bạn theo học lập trình. Quan trọng hơn cả là kinh nghiệm thực tế bạn làm trong các dự án, tuy nhiên điều này sẽ được tích lũy qua thời gian trong quá trình bạn học tập và làm việc thực tế.

học lập trình cùng chuyên gia tại Stanford

Chắc hẳn bạn sẽ tự đặt ra câu hỏi cho mình là tìm ở đâu để có được môi trường học tập hiệu quả và chuyên nghiệp sau đó thâu tóm toàn bộ những kiến thức cũng như kỹ năng thực hành trong thời gian nhất định học lập trình tại môi trường đó.

Stanford tự hào với hơn bảy năm kinh nghiệm dạy và học lập trình, đào tạo trên 2000 học viên bởi đội ngũ chuyên gia, giảng viên có kiến thức chuyên môn được đánh giá cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế đi làm những dự án lớn.Trung tâm dạy kinh nghiệm lập trình này được thành lập trong giai đoạn Công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu học lập trình của các bạn trẻ giàu niềm đam mê và sáng tạo hiện nay. Bạn sẽ tìm thấy một trung tâm đào tạo, dạy lập trình với quy mô hiện đại và chất lượng đào tạo rất tốt đúng với mong muốn của bạn.

Với phương pháp học song song kiến thức chuyên nghành và kỹ năng thực hành được hướng dẫn chi tiết bởi các chuyên gia bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức cùng kỹ năng. Hơn thế bạn còn được chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm quý báu khi có những bước đi đầu tiên trên con đường khởi nghiệp với nghề lập trình.

học lập trình cùng chuyên gia tại Stanford
                                                       Một khóa học lập trình tại Stanford

Điều đặc biệt là Stanford sẽ hỗ trợ, giới thiệu việc làm cho các bạn học viên hoàn thành khóa học. Đây là lý do vì sao các học viên học xong tại trung tâm luôn được đánh giá cao về chuyên môn và tự tin bước chân đi làm, không ít trong số đó có được sự nghiệp riêng, mức lương ngất ngưởng.

Học mà chơi, chơi mà học trung tâm còn thường xuyên tổ chức cho các bạn có những chuyến đi dã ngoại ngoài trời để các bạn thư giãn sau thời gian học lập trình căng thẳng.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Stanford để thỏa niềm đam mê lập trình nào các bạn!

——–

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

 

 

Nhận xét