Tự học lập trình Android qua video miễn phí tại Stanford

Bài viết này chia sẻ về một số các phương pháp tự học lập trình android. Qua video miễn phí giúp bạn có thể tạo được các ứng dụng Android hoàn chỉnh

Trong các hệ điều hành hiện nay thì Android có tốc độ phát triển vượt bậc nhất. Vì được xây dựng theo hướng mã nguồn mở, do cộng đồng hỗ trợ đông hơn các hệ điều hành khác. Vì thế sẽ giúp lập trình viên có thể tiếp cận dễ dàng hơn. Bên cạnh đó cũng khá nhiều các thiết bị phần cứng đang theo xu hướng chạy hệ điều hành Android.

Tại sao bạn nên học lập trình android ?

Tại Việt Nam, với tốc độ phát triển nhanh, ngành công nghệ thông tin nói chung và lập trình game trong 10 năm tới cần gần 14.000 nhân sự. Với mức lương trung bình 13.500 USD/nhân sự/năm. Hiện nay, một số lập trình viên giỏi trong lĩnh vực phát triển ứng dụng. Đã khởi nghiệp thành công với thu nhập 250 triệu đồng/tháng.

Phát triển ứng dụng và game trên di động Android đang mở ra một con đường mới. Đó là mảnh đất hứa cho sinh viên công nghệ thông tin khi smartphone phát triển mạnh mẽ. Dẫn đến thói quen sinh hoạt và chơi game trên di động. Từ đó kéo theo nhu cầu lớn về nhân lực ngành lập trình Android càng lớn.

Hướng dẫn lập trình android cho người mới

Với những cơ hội rộng mở, sức hấp dẫn mà lập trình ứng dụng game trên thiết bị di động Android đang trở thành ngành nghề được nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ lựa chọn làm hướng phát triển lâu dài.

Nhu cầu tuyển dụng lập trình Android ?

Các công ty làm về lập trình di động đều đang rất cần số lượng lớn lập trình viên phát triển game Android. Do đó khi bắt đầu tự học lập trình Android bạn phải xác định là mình đam mê và thích thú với nó hay không. Học như thế nào để có thể phát triển được ứng dụng game tốt?  Nếu bạn có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm. Đáp ứng tốt được công việc phát triển game của nhà tuyển dụng.  Khi đó vấn đề còn lại chỉ là thu nhập bạn muốn con số bao nhiêu mà thôi.

Muốn có được thành công khi theo đuổi công việc lập trình ứng dụng game di động Android. Bạn cần phải có những định hướng nhất định. Trong việc đánh giá thị trường ngoài nền tảng chuyên môn tốt. Các game ngày nay tương tác trực tiếp với đời sống. Vì vậy đừng quên đi tính thực tế mà chỉ dành sự đầu tư cho chuyên môn hay ý tưởng cá nhân.

Cách học lập trình android hiệu quả

Khoá học lập trình Android cho người mới học qua video miễn phí

Là một trong những đơn vị tiên phong đào tạo lập trình viên và có tên tuổi, khóa học lập trình Android tại Stanford. Là chương trình đào tạo lập trình ứng dụng trên thiết bị di động chất lượng cao. Khóa học liên tục được khai giảng. Đã nhận được sự quan tâm của đông đảo của các bạn yêu thích lập trình.

Song song với kiến thức chuyên môn, nội dung khóa học được giảng dạy chuyên nghiệp, việc chia sẻ thông tin, phân tích thị trường luôn được các chuyên gia của Stanford đặc biệt coi trọng.

Tham gia khóa học các bạn sẽ nắm được các kĩ thuật cơ bản lập trình Game, xây dựng các cốt truyện cho mỗi thể loại Game. Giúp học viên phát triển các dự án Game, các ứng dụng Game trên Android một cách hoàn chỉnh….

Để học một ngành nghề bất kì, sẽ có rất nhiều phương pháp với Lập trình di động Android cũng vậy. Tuy nhiên, nếu bạn được bắt đầu với nền tảng đào tạo thật bài bản. Bạn có được tư duy tốt và cách làm việc chuyên nghiệp dễ dàng mang lại thành công.

Stanford luôn đồng hành cùng các bạn đam mê lập trình. Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi để các bạn trở thành lập trình viên di động Adnroid.

Bạn có thể xem các video miễn phí học Android hướng dẫn lập trình Android miễn phí cho người mới bắt đầu tại đây:

https://goo.gl/T4gP1m

———–

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0963 723 236; 0866 586 366

Website: https://stanford.com.vn

Nhận xét