Lập trình Android và bí quyết thành công

Lập trình Android là mảnh đất hứa cho sinh viên công nghệ thông tin khi smartphone phát triển mạnh mẽ dẫn đến thói quen chơi game và sử dụng các tiện ích trên di động càng nhiều. Từ đó kéo theo nhu cầu lớn về nhân lực phát triển ứng dụng di động mạnh mẽ.

Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng cho game trên di động với trung bình một người có khoảng 2 điện thoại di động điều đó kéo theo thói quen chơi game của người dùng cao.

Việt Nam vươn lên trở thành thị trường game di động đầy hứa hẹn cùng với tốc độ phát triển nhanh của các thiết bị Smartphone đứng thứ 2 trong khu vực châu Á.. 80% người sử dụng Smartphone là giới trẻ và phần đông đều chơi game. Từ đó cho thấy những tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường game mobile trong nước.

Với thói quen chơi game của số đông người dùng Smartphone đã tạo ra nhu cầu game trên thiết bị di động ngày càng lớn đòi hỏi cần phải có những nhà phát triển game di động thu hút, hấp dẫn người chơi.

Hướng dẫn lập trình android cho người mới bắt đầu

Nhu cầu lớn nhưng hiện tại nhân lực ngành này vẫn thiếu thốn trầm trọng. Nếu bạn học lập trình Android trong thời điểm này thì tương lai của bạn thực sự rất bảo đảm.

Có nhiều bạn vẫn luôn băn khoăn việc tạo game liệu có khó, viết game Android không khó khăn như bạn nghĩ. Tuy nhiên, nếu tự mày mò một mình bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian. Để có thể phát triển một game Android thu hút hấp dẫn người chơi, các bạn không phải chỉ ngồi trước máy tính, nghĩ ý tưởng và viết code mà còn nhiều điều có thể bạn chưa biết. Và các bước xây dựng game Android dưới đây có lẽ sẽ giúp ích cho bạn.

Bước 1: Nghiên cứu thị trường

– Hạn chế việc sao chép ý tưởng,

– Nghiên cứu kỹ các ứng dụng khác

Bước 2: Nắm rõ các bước kĩ thuật xây dựng game

– Phát triển gia công phần mềm

– Xây dựng khung Wireframing

– Sử dụng ứng dụng Blueprints

– Phát triển trò chơi cho thiết kế

– Tự mã hóa

Cách Lập trình android từ cơ bản tới nâng cao

Bước 3: Đăng kí với vai trò như một lập trình viên

Bước 4: Tìm Cộng đồng hỗ trợ

Bước 5: Lên danh sách kiểm tra các bước thực hiện, quy trình hành động

Tại sao nên học lập trình Android tại Stanford?

Với sự phát triển không ngừng của các Smartphone cùng tablet đã dẫn đến sự ra đời của các công ty công nghệ phát triển game, đặc biệt là game Android. Điều này dẫn đến việc nhu cầu các nhà lập trình game Android tăng lên đáng kể.

Nhưng các công ty đó luôn yêu cầu cao từ các ứng viên cho các vị trí lập trình game, không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo mà đi kèm với nó là chuyên môn và kĩ năng cao. Bởi vậy việc tìm kiếm và chọn được một chương trình đào tạo thiết thực là điều không quan trọng đối với những ai muốn theo đuổi nghiệp này.

Vậy, bạn có muốn tự học lập trình Android, Bạn có thể xem các video miễn phí học Android hướng dẫn lập trình Android miễn phí cho người mới bắt đầu tại đây: https://goo.gl/T4gP1m

———-

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0963 723 236 – 024. 6275 2212
Website: https://stanford.com.vn/

Nhận xét