Trọn bộ video học lập trình Android miễn phí

Stanford cung cấp bộ video học lập trình Android của chuyên gia Stanford. Bao gồm nội dung kiến thức về Android căn bản. Giúp bạn học lập trình android hiệu quả.

Tại sao bạn nên học lập trình android ?

Android là hệ điều hành phổ biến chiếm trên 80% thị phần các hệ điều hành hiện nay. Hàng nghìn thiết bị từ ti vi, máy nghe nhạc… cho đến smartphone đều có thể chạy trên nền Android.

Với xu hướng ngày càng phát triển không ngừng của Android. Vì vậy nhu cầu nhân sự lập trình Android ngày càng tăng cao. Nếu theo đuổi nghề này thì đây chính là cơ hội tuyệt vời nhất. Đặc biệt dành cho các bạn trẻ đam mê công nghệ.

Nhưng các doanh nghiệp phần mềm hiện nay luôn yêu cầu cao từ các ứng viên cho các vị trí lập trình. Không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo mà đi kèm với nó là chuyên môn và kĩ năng cao. Nếu bạn được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, bài bản thì con đường sự nghiệp sẽ thuận lợi hơn.

Hướng dẫn học lập trình Android qua video

Nhận thấy được điều đó, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục đổi mới, cập nhật nội dung khóa học thường xuyên. Nhằm mang đến cho học viên những kiến thức thực tế nhất. Kiến thức chuyên môn bài bản cùng kĩ năng chuyên sâu. Đáp ứng tình trạng thiếu kĩ sư đạt đủ trình độ chuyên môn kĩ thuật mà các công ty yêu cầu.

Chỉ cần hoàn tất 1 khóa học lập trình android tại Stanford thì học viên sẽ đủ khả năng tạo ra được những ứng dụng hữu ích cho riêng mình

– Khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản giúp bạn phát triển được các ứng dụng trên nền tảng Android.

– Nội dung khóa học được triển khai dựa trên phiên bản Android SDK mới nhất của Google sẽ giúp bạn có thể tiếp cận dễ dàng với công nghệ hơn.

– Có khả năng ứng tuyển vị trí lập trình Android tại các công ty phần mềm lớn hoặc trở thành một Freelancer với mức lương tự do.

Lập trình Android bắt đầu từ đâu ?

Khóa học lập trình Android tại Stanford

Đầu tiên bước 1: Nghiên cứu thị trường

– Hạn chế việc sao chép ý tưởng

– Nghiên cứu kỹ các ứng dụng khác

Bước 2: Nắm rõ các bước kĩ thuật xây dựng ứng dụng

– Phát triển gia công phần mềm

– Xây dựng khung Wireframing

– Sử dụng ứng dụng Blueprints

– Phát triển ứng dụng cho thiết kế

– Tự mã hóa

Bước 3: Đăng kí với vai trò như một lập trình viên
Bước 4: Tìm Cộng đồng hỗ trợ
Bước 5: Lên danh sách kiểm tra các bước thực hiện, quy trình hành động

Vậy bạn có muốn tự lập trình cho mình một ứng dụng Android mà không cần phải sử dụng ứng dụng đó của bất kỳ ai hay không? Hãy đến với Stanford để tự xây dựng một sản của riêng mình nhé. Một khóa học lập trình Android với thời lượng không quá dài. Nhưng cung cấp đầu đủ kiến thức giúp bạn bước vào một lĩnh vực mới. Với cơ hội nghề nghiệp cao là điều có thể nhìn thấy tại Stanford.

Bên cạnh đó, nhằm giúp các bạn học lập trình Android thiết thực, hiệu quả. Stanford dành tặng các bạn bộ video miễn phí lập trình Android: goo.gl/DMQr7t

——–

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0963 723 236 – 0866 586 366

Website: https://stanford.com.vn

Nhận xét