Lập trình Andorid – phát triển ứng dụng di động

Có thể nói, phát triển ứng dụng di động đang là một trong những ngành nghề thú vị nhất ở thời điểm này. Lập trình Android là ngành nghề được nhiều người chọn

Bạn gần như phát cuồng vì những thuận lợi và tính năng siêu việt của các ứng dụng di động mà nó chạy một cách mượt mà? Bạn thích thú với việc chat trên điện thoại? Nếu là một iFan, bạn có từng bị nghiện những ứng dụng tuyệt đỉnh của điện thoại trái táo?  Tất cả đều có liên quan đến “ứng dụng điện thoại”. Vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia khóa học lập trình Android tại Stanford.

Bạn xó bao giờ bạn nghĩ rằng, ngoài sử dụng nó, mình còn có thể thiết kế, tạo ra được những ứng dụng có ích và lôi cuốn như vậy?Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé, có thể nó sẽ giúp ích cho bạn.

Đạt hơn 20 triệu người dùng smartphone, thị trường di động thông minh đang “chuyển mình” mạnh mẽ, đạt sức tăng trưởng kỉ lục. Điều đó đồng nghĩa với việc chú trọng nhân sự Lập trình ứng dụng di động sẽ là hướng đổi mới bắt buộc trong xu thế tuyển dụng của ngành CNTT.

Điểm mặt hàng loạt các hệ điều hành đang được sử dụng trên Smarphone hiện nay, bạn có thể dễ dàng nhận thấy tạm dẫn đầu thị trường đang là hệ điều hành Android.

Hướng dẫn lập trình android hiệu quả

Nói đến hệ điều hành này, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những ứng dụng rất thân thiện, dễ dùng và hơn nữa là lại được “miễn phí” đó chính là dấu ấn đậm nét giúp người dùng luôn thích thú và muốn khám phá.

Không có gì phải ngạc nhiên khi các doanh nghiệp công nghệ phần mềm hiện nay đang dần chuyển sự đầu tư và mối quan tâm cho việc phát triển ứng dụng phần mềm trên thiết bị di động. Nhu cầu về nhân lực cũng song song đó mà tăng cao tạo nên sức nóng trên thị trường nhân lực.

Chỉ cần dạo quanh các trang web về tuyển dụng, trong nhóm ngành CNTT, các bạn có thể thấy vị trí “Chuyên viên lập trình di động Android hay lập trình game Android xuất hiện ngày càng nhiều.

Nếu bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi ngành học hấp dẫn và rất tuyệt này; vậy câu hỏi quan trọng tiếp theo là, bạn nên học lập trình Android ở đâu?

Hướng dẫn học lập trình Android miễn phí qua video

Với hệ thống phòng học hiện đại làm việc trực tiếp trên laptop, các học viên tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ có những giờ lên lớp học lý thuyết và thực hành song song. Kết thúc khóa học các bạn sẽ được giao làm project cuối khóa đây chính là nút thắt cần các bạn mở để các bạn thực sự được trải nghiệm với thực tế.

Việc sử dụng sự kết hợp hài hòa giữa đào tạo lý thuyết và thực tế đã giúp học viên Stanford được sự đánh giá cao bởi các doanh nghiệp nhờ kiến thức tốt và có định hướng. Ngoài ra việc luôn cập nhật xu hướng mới của ngành nghề để đưa vào bài giảng cũng là yếu tố giúp cho Stanford thành công.

Với chúng tôi thì việc được đồng hành cùng các bạn với đam mê công nghệ, giúp các bạn chinh phục thành công cùng nghề phát triển ứng dụng trên di động là tiêu chí và cũng là mục đích của đào tạo. Dù bạn đến với nghề này như thế nào và với bất cứ lý do gì thì bạn hãy luôn nỗ lực, chăm chỉ học tập tốt để đạt được kết quả cao. Khi bạn đã quyết định theo nghề và chọn Stanford nghĩa là bạn đủ đam mê, đủ tin tưởng khả để chứng minh bạn đã đúng và bạn sẽ thành công với lối rẽ ấy.

Bạn có thể xem các video miễn phí học Android hướng dẫn lập trình Android miễn phí cho người mới bắt đầu tại đây:

https://goo.gl/T4gP1m

———–

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315; 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét