Tôi nên đăng ký khóa học lập trình Java ở đâu?

Hiện nay, lựa chọn để trở thành lập trình viên ngôn ngữ lập Java đang là một nghề “hot” ở nước ta. Nhu cầu đòi hỏi nhân viên nắm chắc kiến thức java để tham gia vào các dự án là khá cao. Lướt qua một lượt các diễn đàn về CNTT, có rất nhiều bạn băn khoăn chia sẻ: mình dự định tham gia khóa học lập trình java mà chưa biết nên học ở đâu, bạn nào có kinh nghiệm thì chia sẻ giúp mình với? Hoặc có bạn lại băn khoăn: anh/ chị ơi em đang học cần học gấp java để phục vụ việc thi ở trường, anh/ chị nào đã học rồi giới thiệu giúp em địa chỉ uy tín để đăng ký học lập trình java nhé?

hoc-lap-trinh-java-8
Java là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay

Tại công ty Stanford, các câu hỏi tương tự như vậy được gửi đến hàng ngày, điều đó chứng tỏ nhu cầu học viên mong muốn đăng ký khóa học lập trình java hiện nay là rất lớn. Không chỉ với nhu cầu học để phục vụ việc học ở trường cho các bạn sinh viên, mà các bạn đang đi làm muốn nâng cao kiến thức để sau này còn phát triển vào các dự án thực tế về Java web hoặc lập trình di động Android. Vì vậy, để tìm được địa chỉ đăng ký khóa học java và sau này học tiếp luôn khóa học nâng cao cũng không hề đơn giản. Có rất nhiều trung tâm họ chỉ đào tạo được khóa cơ bản sau đó dừng lại vì không thể tiếp tục mở lớp nâng cao.

Nhưng với công ty Stanford không có gì là không thể ! Chỉ cần học viên có nhu cầu học công ty sẽ cố gắng hết mình giúp các bạn hoàn thành kiến thức và đam mê của mình.

Khi đến với Stanford các bạn sẽ được chia sẻ từ những chuyên gia đầu ngành về CNTT, đã có nhiều năm đứng lớp và tham gia vào các dự án thực tế, chia sẻ kinh nghiệm để các bạn học viên tự tin tham gia vào dự án thực tế của các công ty phần mềm.

khoa-hoc-lap-trinh-java-v3-1
Khóa học lập trình Java cùng chuyên gia Stanford

Khi tham gia khóa học Java tại Stanford sẽ giúp các bạn hiểu rõ quy trình giải quyết một bài toán, phương pháp lập trình hướng đối tượng và kỹ năng lập trình trong Java. Bên cạnh đó, không thể thiếu được kiến thức về cơ sở dữ liệu JDBC trong Java và quá trình là tham làm Project do trực tiếp giảng viên giao.

Đến với Stanford mọi nhu cầu của các bạn đều được thỏa mãn, tư viên nhiệt tình hỗ trợ, môi trường đào tạo chuyên nghiệp và thân thiện … Chỉ cần một cái kích chuột vào thư mục khóa học Java trên trang chủ công ty Stanford, bạn sẽ được mãn nhãn với toàn bộ thông tin về khóa học cũng như biết được kết quả đạt được sau khi kết thúc khóa học là gì.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355 nếu các bạn có nhu cầu đăng ký khóa học lập trình java nhé !

Công ty Stanford luôn mở rộng cửa chào đón tất cả các bạn !

 

Nhận xét