Nên lựa chọn học lập trình ở đâu?

Đã có một bạn học viên tham gia học tại Stanford – Dạy kinh nghiệm lập trình chia sẻ rằng: Trước khi tham gia học tại Stanford em đã phải tìm hiểu rất nhiều địa chỉ đào tạo lập trình tại Hà Nội và một câu hỏi lớn luôn đặt ra đối với em “lựa chọn học lập trình ở đâu uy tín và chất lượng bây giờ?”. Để trả lời được câu hỏi này của em cũng phải cần đến một thời gian tìm hiểu và khảo sát. Và cuối cùng em vẫn lựa chọn Stanford là điểm dừng chân cuối cùng của mình. Bạn học viên đó tên Nguyễn Nhật Minh – một trong những học viên trẻ nhất đã tham gia học và hoàn thành tốt khóa học tại Stanford.

hoc-lap-trinh-o-dau-2
Học lập trình ở đâu tốt – Stanford đào tạo uy tín

Kể lại hành trình của Nhật Minh đi tìm địa chỉ đào tạo học lập trình ở đâu cũng thấy khá “gian nan”. Đầu tiên là em được bố đi tìm giúp địa chỉ học, nào là lên Internet tìm thông tin, rồi đến trực tiếp một số địa chỉ đào tạo nhưng vẫn không thấy thỏa mãn về cách thức giảng dạy. Trong khi đó thời gian của em chỉ còn 4 tháng nữa là phải lên đường đi du học tại Mỹ, kiến thức nhà trường yêu cầu học sinh phải biết tối thiểu một ngôn ngữ lập trình cơ bản. Và cuối cùng sau khoảng 1 tháng tìm hiểu, em và bố đã nhận được lời mời đến trao đổi trực tiếp với chuyên gia của công ty Stanford-Đào tạo và phát triển công nghệ.

Buổi nói chuyện với chuyên gia Stanford đã giúp em và bố hiểu được rất nhiều về các ngôn ngữ lập trình, hiểu được cách thức bước đầu cách thức tiếp cận với lập trình ra sao?  chuyên gia còn đánh giá trực tiếp tư duy logic toán học của em có tốt để học lập trình không? và định hướng sau này em nên theo mảng công nghệ nào cho phù hợp với xu hướng hiện tại…Rất may em đã có buổi nói chuyện trực tiếp với chuyên gia và lựa chọn cho mình một địa chỉ học phù hợp nhất.

Thời gian cũng trôi thật nhanh, hiện tại Nhật Minh đã hoàn thành xong khóa học lập trình cơ bản dành cho người mới bắt đầu được khoảng 2 tháng. Công ty Stanford hy vọng với đam mê và sự quyết tâm của mình sau này em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

hoc-lap-trinh-o-dau
Khóa học lập trình C cùng chuyên gia Stanford

Trên đây cũng là một chia sẻ thực tế để giúp các bạn học viên có định hướng sau này mong muốn theo mảng lập trình và trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp. Hãy lựa chọn Stanford bạn sẽ thấy câu hỏi học lập trình ở đâu sẽ không còn trở nên quá khó với bạn nữa. Chỉ cần tìm vào google search thông tin học lập trình ở đâu? Bạn sẽ thấy ngay website công ty. Tất cả các khóa học lập trình, các câu hỏi mà bạn đang băn khoăn sẽ được giải đáp cụ thể. Đến với Stanford các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đào tạo tốt nhất và chuyên nghiệp nhất !

Chúc các bạn thành công !

 

Nhận xét