Học lập trình ở đâu tốt nhất cho người mới bắt đầu

Bạn muốn học lập trình? Bạn đang băn khoăn không biết học lập trình ở đâu tốt? Học lập trình như thế nào để hiệu quả, bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp các câu hỏi đó.

Tương lai hấp dẫn của ngành lập trình!

Một người lập trình viên được coi là người hùng của ngành công nghệ thông tin. Theo thống kê ở Mỹ, một lập trình viên có mức lương đến hàng triệu đô/tháng. Còn ở Việt Nam, mức lương trung bình rơi vào khoảng 15 triệu đồng/tháng. Đây quả là một con số hấp dẫn đối với dân lập trình. Trong tương lai, đây sẽ là ngành nền tảng cho sự phát triển của các ngành nghề khác.

Hoc-lap-trinh-o-dau
Học lập trình ở đâu tốt nhất cho người mới bắt đầu

Theo như quy hoạch phát triển kinh tế thì đến năm 2020, công nghệ thông tin chắc chắn sẽ trở thành ngành mũi nhọn cho sự phát triển của đất nước. Sẽ có ngày càng nhiều công ty công nghệ mở rộng quy mô hoạt động ở Việt Nam và vươn ra thế giới. Điều này hứa hẹn rằng nhân lực ngành công nghệ thông tin sẽ là chủ lực thúc đẩy ngành công nghệ tương lai và đặc biệt là ngành nghề lập trình.

Học lập trình ở đâu tốt nhất?

“Mình cũng đã học xong C# cơ bản và khóa ASP. NET for Developer ở Stanford hơn 1 năm nay. Dưới sự hướng dẫn của giảng viên mình đã học được rất nhiều kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao. Và quan trọng hơn là sau khi học ở trung tâm thì mình đã học được rất nhiều những kiến thức làm nền tảng vững chắc để khi đi làm trong nhiều dự án lớn thì mình đã có thể sử dụng những kiến thức đấy để phát triển và sẽ nâng cao trình độ của mình, áp dụng kiến thức vào các ngôn ngữ lập trình khác”. Đây là cảm nhận của bạn Hoàng Phi Hồng sau khóa học lập trình tại Stanford. 

Hoc-lap-trinh-o-dau-2

Bạn là một người đam mê công nghệ và mong muốn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp. Bạn muốn được học tập lập trình tại một nơi có thể biến ước mơ của mình trở thành hiện thực. Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình chắc chắc sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Ở đây, với chương trình đào tạo chuẩn, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực lập trình.

Trong suốt quá trình học tập, bạn sẽ được đào tạo bởi những chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Bạn được thường xuyên kiểm tra tiến độ học tập với các bài test trắc nghiệm, thực hành để có định hướng tốt nhất và được thực hành ngay trong môi trường thực tế. Cuối mỗi khóa học sẽ có Project để học viên trải nghiệm đồng thời ôn tập lại những kiến thức đã được trang bị. Hơn nữa với mức học phí không thể hợp lí hơn, chắc chắn Stanford sẽ là địa chỉ hàng đầu dành cho những người yêu công nghệ.

Học lập trình ở đâu?” bây giờ đã không còn là một vấn đề khiến nhiều bạn băn khoăn nữa rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học tại Stanford! Thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm tại website: www.stanford.com.vn

 

Nhận xét