Tư vấn học lập trình VBA trong Excel ở đâu tốt?

 

“Tôi đang làm kế toán cho một doanh nghiệp, tôi bắt đầu tìm hiểu về lập trình trong Excel. Nhưng tài liệu trên mạng rất ít nên tôi quyết định tìm một khóa học để nâng cao kiến thức của mình. Vậy tôi nên học lập trình VBA trong Excel ở đâu tốt nhất?”

khoa-hoc-lap-trinh-vba-1 (2)

 

Để trả lời câu hỏi trên, các bạn cùng nghe những chia sẻ của Giảng viên và học viên lớp học lập trình VBA tại Stanford – dạy kinh nghiêm lập trình nhé!

Theo chuyên gia Nguyễn Việt Dũng thì: “VBA đã giúp phần mềm Excel có khả năng tùy biến cao, vượt ra khỏi giới hạn bảng tính thông thường. Nhiều bài toán phức tạp với khả năng tự động hóa cao khi sử dụng VBA cùng với các công cụ có sẵn trong phần mềm Excel đều có thể giải quyết được. Đặc biệt, dù bạn không học lập trình nhưng với VBA bạn có thể tạo ra những ứng dụng nhỏ trong Excel để đáp ứng được nhu cầu công việc của mình. Có thể nói với những bạn làm trong lĩnh vực yêu cầu cao về khả năng tính toán như bóc tách khối lượng công trình, tài chính kế toán,  … Thì sử dụng VBA là giải pháp tốt nhất”.

Chị Nhung – học viên lớp VBA chia sẻ: “Công việc của mình thường xuyên phải sử dụng đến Excel, với lượng công việc lớn mình thường xuyên phải làm thêm giờ mà vẫn không đáp ứng đủ công việc được giao. Mình tìm hiểu và được biết sẽ giúp được rất nhiều cho công việc của mình. Mình có tìm đọc qua 1 số tài liệu và xem một số video dạy về VBA nhưng sơ sài và không hoàn chỉnh.

Nhận thấy sự hữu ích mà VAB – Excel mang lại nhưng mình lại không biết học lập trình VBA trong Excel ở đâu? được bạn bè giới thiệu tới Stanford nên mình quyết định đăng ký học tại đây. Sau khi kết thúc khóa học mình đã nắm chắc kiến thức cơ bản về VBA phục vụ cho công việc quản lý dữ liệu trong Excel và hiệu quả công việc của mình ngày càng tăng”.

Học lập VBA trong Excel

Anh Nam cũng cho biết thêm “Mình là dân xây dựng không biết nhiều về công nghệ, nhưng qua thực tế công việc, thấy quản lý 1 cách thủ công bằng các bảng tính Excel thì mất thời gian lại phức tạp. Nhiều công việc được yêu cầu ngày mai phải có báo cáo số liệu, thế là phải làm thêm giờ nhưng khi kết quả báo cáo vẫn không chuyên nghiệp chút nào.

Và sau 1 thời gian mình đã phát hiện ra có một tính năng trong Excel đó là sử dụng VBA để giúp mình làm việc thông minh hơn, hiệu quả hơn. Nhưng nếu để tự mình mày mò học thì rất khó làm được việc vì thế ngay sau đó mình đã đăng ký một khóa học VBA – Excel tại Stanford. Sau 18 buổi học mình đã thành thạo các công cụ lập trình cũng như tự xây dựng được các báo biểu, chương trình trong Excel…”

Với bài chia sẻ trên thì việc tìm ra một địa chỉ học lập trình VBA trong Excel ở đâu tốt nhất là điều dễ dàng rồi phải không? Các bạn có thể tham khảo nội dung khóa học tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/18/khoa-hoc-kinh-nghiem-lap-trinh-vba-for-excel

 

STANFORD –  DẠY KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH

  • Giảng viên, chuyên gia là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án phần mềm lớn.
  • Nội dung học chất lượng & đi sát với thực tiễn. Học phí nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/

HOTLINE: (04) 6275 2212 | (04) 6662 3355

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội

 

One thought on “Tư vấn học lập trình VBA trong Excel ở đâu tốt?

  1. Chuyên Gia Nguyễn Việt Dũng này ngày xưa học cùng mình chỗ a Đoàn về VBA bây giờ trở thành Chuyên Gia rồi á 😀 😀

Nhận xét