Khóa học lập trình PHP cho người mới bắt đầu

Dù bạn đang là sinh viên hoặc người đi làm dù học nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng có niềm đam mê lập trình web và muốn học lập trình. Các bạn đang phân vân không biết nên tìm hiểu khóa học lập trình php ở đâu là tốt nhất? Vậy hãy đến với Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình, với tiêu chí của chúng tôi là “Học để làm được việc” bạn sẽ không hối hận khi tham gia học tại đây.

Lý do tại sao bạn nên chọn PHP:

–  Đầu tiên PHP là ngôn ngữ phổ thông sử dụng để viết trang web, nó chiếm đến 90%, chạy trên đa nền tảng và các web thông dụng, kể cả App mobile.

– Thứ 2 ngôn ngữ PHP với tốc độ thức thi nhanh và rất dễ cho các bạn mới tiếp cận nếu các bạn hoàn thành đủ những yêu cầu mà giảng viên ở Stanford đưa ra.

– Thứ 3 PHP là ngôn ngữ có độ tùy biến cao, bạn có thể sửa mọi thứ từ tính năng tới nội dung theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo phong cách thiết kế web của bạn sao cho hợp lý nhất.

– Thứ 4 PHP có thể làm được gần như mọi loại website như: web giải trí, web thương mại điện tử, trang blog cá nhân,….

khoa-hoc-lap-trinh-php-1

Khóa học lập trình PHP ở đâu tốt nhất?” Tại sao bạn nên học lập trình PHP ở Stanford- Dạy khinh nghiệm lập trình mà không phải là các trung tâm khác?

Khi các bạn đến với Standford, chúng tôi luôn đảm bảo bạn sẽ được các tiêu chí sau:

  1. Sự quan tâm nhiệt tình, tận tụy của đội ngũ giảng viên và nhân viên

Công ty chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích học viên lên đầu, bạn đến với Stanford sẽ được bộ phận tư vấn chăm sóc đặc biêt, hỗ trợ cho các bạn hiểu rõ mục đích từng khóa học mà bạn muốn đăng ký và hướng nghiệp phù hợp sau khi kết thúc khóa học.

  1. Stanford luôn luôn đảm bảo lợi ích của học viên làm đầu tiên

– Trước khi bạn đến với Stanford, các bạn đã được tư vấn viên của công ty sẽ tư vấn những gì mà bạn sẽ học và được hưởng quyền lợi trong khi đến với Stanford.

– Các bạn sẽ được giảng viên hỗ trợ kiến thức trong buổi học cũng như giúp đỡ ngoài lịch học nếu các bạn có mong cần hỗ trợ thêm để nâng cao kiến thức.

– Chúng tôi cam kết đảm bảo một lớp học không quá 12 học viên, để đảm bảo chất lượng giảng dạy của Stanford cũng như chất lượng kiến thức mà học viên đạt được sau khóa học.

– Luôn luôn đảm bảo trong lớp học không khí học thoải mái nhất, có những ví dụ bài vui nhộn để các bạn tiếp thu nhanh và dễ hiểu

– Kết thúc mỗi khóa học, các bạn có thể được tham khảo qua những công ty uy tín mà mỗi bạn với năng lực từng người có thể được Stanford giới thiệu với đối tác đang cộng tác với chúng tôi

– Quan trọng nhất khi kết thúc khóa học mà bạn vẫn chưa nắm chắc được lượng kiến thức mà chúng tôi cung cấp các bạn có thể đăng ký học lại với những chính sách ưu đãi đặc biệt– bởi chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu và chỉ tiêu là học ra phải làm được việc

Bạn có thể xem chi tiết khóa học lập trình web cơ bản tới nâng cao tại đây: Khóa học lập trình PHP ! Bạn có thể gọi điện thoại tới số: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355 để được tư vấn miễn phí

Cuối cùng, stanford xin chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất để trở thành người lập trình viên PHP giỏi !

 

Nhận xét