khóa học lập trình ASP.NET chuyên nghiệp

Chắc hẳn tất cả các bạn đều đã từng một lần kích chuột vào tham quan một website bán hàng online, lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp như: mỹ phẩm, quà tặng, đồ gia dụng, hoặc lựa chọn cho mình một tour du lịch nghỉ dưỡng cùng bạn bè hoặc gia đình…. Tuy nhiên, để thiết kế ra một website với đầy đủ chức năng, bắt mắt để thu hút mọi đối tượng khách hàng thì lại là một điều không đơn giản với các lập trình viên.

Để thiết kế ra các website như vậy các lập trình viên có thể sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau như: Java web, ngôn ngữ PHP, hay lập trình web APS.net MVC. Mỗi ngôn ngữ lại có thế mạnh riêng, tuy nhiên ASP.net MVC gần như vẫn là ngôn ngữ lập trình web hiện nay được lựa chọn hàng đầu khi lập trình website. Vậy cùng tìm hiểu ASP.NET là gì? Học ASP.NET bắt đầu từ đầu? Tại sao bạn nên tham gia một khóa học lập trình Asp.net?

khoa-hoc-lap-trinh-asp-net

Cần phải có kiến thức nền tảng C#.net trước

Nếu không có kiến thức nền tảng về C#.net cơ bản chắc chắn các bạn không thể tham gia khóa học lập trình asp.net được. Vì đây là ngôn ngữ nền tảng không thể thiếu, là điều kiện cần và đủ để các bạn lựa chọn lên mảng lập trình web. Thời gian học hay nghiên cứu còn tùy thuộc vào tư duy của mỗi bạn khác nhau. Tính trung bình tầm 2 tháng có thể nắm chắc kiến thức cơ bản để phát triển lên lập trình web.

Bước đầu tìm hiểu về lập trình web ASP.NET

ASP.NET là một nền tảng ứng dụng web, do hãng Microsoft cung cấp và phát triển, cho phép các lập trình viên tạo ra những trang web động, những ứng dụng web và dịch vụ web hoàn hảo. Sự xuất hiện của ASP.NET sẽ giúp làm cân xứng giữa quá trình xây dựng ứng dụng trên Windows và Web. Nó cũng giúp các lập trình viên dễ dàng chuyển một ứng dụng trước đây viết chỉ để chạy trên Windows thành một ứng dụng Web.

Tìm địa chỉ tham gia khóa học lập trình ASP.NET và tạo ra sản phẩm website cho riêng mình

Bạn Nguyễn Thiên Tân đã và đang là học viên của Stanford, tham gia học 3 khóa học có chia sẻ: “Lúc đầu em chỉ dự định học khóa quản trị cơ sở dữ liệu SQL thôi, vì dự định học xong mảng này xin việc. Nhưng trong quá trình học cũng may được thầy hỗ trợ vừa kiến thức vừa chia sẻ kinh nghiệm thực tế, lại được giới thiệu địa chỉ thực tập nên thấy lại thích mảng lập trình web ASP.net. Vậy là nhờ các chị tư vấn em mới biết cần phải học từ C#.net cơ bản trước khi tham gia khóa học lập trình asp.net. thời gian học cũng sắp xong rồi, lớp em đang học gia đoạn cuối hoàn thiện Project. Em lựa chọn website bán hàng online, làm khá hoàn chỉnh rồi. Cảm ơn thấy rất nhiều đã nhiệt tình chỉ bảo”

khoa-hoc-lap-trinh-asp-net-1

Một bạn nữa duy nhất của lớp Nguyễn Thị Thắm chia sẻ: “Khi lựa chọn khóa học ASP.net ở Stanford, em đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm đào tạo, lại còn được bạn bè giới thiệu. Em đã quyết định công ty là điểm dừng chân cuối cùng của em. Ngôn ngữ C# cơ bản em đã được học ở trường rồi nên khi học asp.net cũng không quá khó khăn. Trong lớp có mình em là nữ nên được thầy và các bạn hỗ trợ nhiệt tình lắm ạ. Em lựa chọn sản phẩm cuối khóa của em là tạo website cho công ty du lịch.”

Chính vì nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ hiện tại, công ty Stanford luôn hướng tới mục tiêu đào tạo chuyên nghiệp, dạy kinh nghiệm thực tế. Vì vậy khóa học lập trình asp.net thường xuyên khai giảng. Tham gia vào khóa học lập trình ASP.net tại Stanford-Dạy kinh nghiệm lập trình ngoài cung cấp kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu về lập trình web bằng ngôn ngữ C# bạn còn có cơ hội làm việc với lập trình cơ sở dữ liệu SQL Server bằng Linq & Entity Framework giúp phát triển nhanh ứng dụng, công nghệ MVC Framework và quy trình xây dựng một sản phẩm trên nền tảng webbased bằng ASP.NET trong thực tế.

Sau khi kết thúc khóa học lập trình ASP.net các bạn không chỉ sử dụng thành thạo các công cụ lập trình và quản lý mã nguồn, phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu, xây dựng và triển khai ứng dụng trên nền tảng Webbased. Bên cạnh đó, các bạn còn được có cơ hội tham gia vào dự án thực tế do chuyên gia tại Stanford cung cấp và tạo ra một sản phẩm web thú vị cho riêng mình như một website bán hàng online…

…..

Vậy còn băn khoăn gì nữa, hãy đến với chúng tôi tham gia khóa học lập trình ASP.net các bạn sẽ được trải nghiệm những thú vị mà không nơi nào có được. Hãy qua trụ sở chính công ty Stanford tại tầng 2, số nhà 20, ngõ 678 đường Láng để được tư vấn trực tiếp.

Nhận xét