Địa chỉ học lập trình web java ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, ngoài ngôn ngữ PHP và ASP.net MVC là ngôn ngữ chuyên được dùng để lập trình webform thì không thể không kể đến lập trình web với Java. Đối với các bạn sinh viên ngành CNTT nói đến lập trình web với java thì chắc không có gì là xa lạ. Hầu hết trong trường có các bạn đã được học ngôn ngữ Java cơ bản. Tuy nhiên, nếu muốn phát triển lên mảng nâng cao về webform thì lại băn khoăn không biết nên học lập trình web java ở đâu? Các công ty nước ngoài hiện tại cũng đang có xu hướng tuyển dụng các lập trình biết về java cơ bản và java web (đặc biệt là các công ty của Nhật Bản). Chính vì vậy, nhu cầu mong muốn tìm hiểu và học lấy kiến thức để có thể tham gia vào dự án là nhu cầu rất cấp thiết.

Stanford chia sẻ một số thông tin các lớp lập trình web java đã hoàn thành trong thời gian vừa qua để các bạn học viên tham khảo. Ngày 06/12/2016 công ty Stanford vừa mới kết thúc một khóa đào tạo theo yêu cầu lập trình web bằng Java tại một doanh nghiệp, thời gian đào tạo > 2 tháng.

Anh Nguyễn Việt Tiến có chia sẻ: “Mình code về java cũng được 5 năm rồi, được công ty cử đi học java web. Buổi đầu tiên khai giảng, mấy anh em còn thấy hơi bỡ ngỡ vì thấy anh giảng viên còn khá trẻ. Nhưng học được mấy buổi thì mình thấy đúng là tuổi trẻ mà tài cao. Thầy kiến thức thật PRO, lại còn rất nhiệt tình giảng dạy, nhóm học viên công ty hỏi gì anh ấy cũng hỗ trợ được. Khóa học kết thúc rồi mà vẫn thấy tiếc vì nếu còn thời gian còn hỏi được nhiều hơn nữa. Cuối cùng vẫn là cảm ơn thầy, cảm ơn Stanford đã đào tạo khóa học rất tốt để hiện tại mình áp dụng kiến thức vào công việc không gặp khó khăn gì.

Bên cạnh đó, một cựu học viên Stanford đã tham gia học tại Stanford được 2 năm khóa học lập trình web java. Sau khi đi làm ổn định em có quay lại Stanford chia sẻ: Học xong khóa Java web em phải cảm ơn anh giảng viên nhiều lắm, nếu không có anh chỉ bảo chắc giờ em không làm nổi việc mất. Tốt nghiệp xong đi xin việc công ty đòi hỏi tháng đầu tiên phải có sản phầm đầu tay thì mới qua được tháng thử việc. May quá em mới nghĩ tới Project cuối khóa khi học tại Stanford “ xây dựng website bán hàng online”, vậy là nhớ lại kiến thức đã học, cuối cùng khi Demo web đó, anh quản lý nhận luôn bảo rất đẹp và ổn. Vui mừng lắm, cảm ơn Stanford rất nhiều !

hoc-lap-trinh-web-java-1

Các bạn học viên khi đến với Stanford thường xuyên chia sẻ em không biết nên tìm đại chỉ học lập trình web java ở đâu hiệu quả. May có công ty Stanford đào tạo uy tín và chất lượng nên thấy yên tâm hơn rất nhiều

Khóa học lập trình web với java tại Stanford thường xuyên tuyển sinh mở lớp để phục vụ nhu cầu của các bạn học viên. Nội dung khóa học lập trình web java được các chuyên gia tại Stanford xây dựng sao cho phù hợp xu thế hiện tại. Ngoài những kiến thức, kỹ thuật về lập trình web bằng ngôn ngữ Java học viên còn có cơ hội làm việc với các công nghệ như Java Bean, Hibernate, Struts, Spring,… để phát triển nhanh ứng dụng trong thực tế mà còn trực tiếp tham gia làm Project tạo ra sản phẩm đầu tay.

Phương pháp giảng dạy tại Stanford

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, học lý thuyết đi đôi với thực hành, kiểm tra trắc nghiệm, thực hành thường xuyên để đánh giá tình hình học viên tiếp thu với kiến thức để có phương án hỗ trợ kịp thời

Học viên được cung cấp tài khoản cá nhân nhiên để kết nối tài nguyên của lớp, đảm bảo nhận được đầy đủ video bài giảng, bài tập, bài thực hành, tài liệu liên quan tới khóa học

Học viên được trực tiếp tham gia dự án thực tế do chuyên gia Stanford cung cấp

Học viên được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết cho môi trường làm việc độc lập hoặc theo nhóm

Quyền lợi của học viên:

        Nắm bắt được kiến thức, kỹ năng của một lập trình viên Java web chuyên nghiệp, tự tin tham gia vào các dự án ở các công ty lập trình.

        Được ôn luyện lại kiến thức khi học viên tốt nghiệp chưa đạt yêu cầu

      Được hưởng đầy đủ chính sách và ưu đãi dành cho học viên đã tham gia học tại Stanford

        Được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm nếu học viên hoàn thành tốt khóa học.

….

Các bạn học viên còn đang băn khoăn không biết nên học lập trình web java ở đâu thì có thể tham khảo thông tin chi tiết về khóa học lập trình web với java hãy tham khảo tại link sau: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/5/lap-trinh-web-bang-j2ee-for-developer hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn trực tiếp.

Hãy đến với Stanford để cùng trải nghiệm dịch vụ đào tạo tốt nhất các bạn nhé!

 

Nhận xét