Học lập trình ở đâu để có việc làm trước khi tốt nghiệp?

Bạn là người đam mê lập trình và quyết định chọn nghề lập trình để theo đuổi. Bạn tin rằng lộ trình đi đến thành công trong sự nghiệp thường theo mô-típ: học thật tốt bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đậu vào một đại học chính quy và sở hữu tấm bằng cử nhân là có thể có được công việc ổn định.

Nhưng không phải vậy, mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 32.000 sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT nhưng chỉ 10% trong số đó đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực công nghệ cao. Điều thậm chí có những điều thường bị bỏ qua còn nan giải hơn, đó là các kỹ sư tốt nghiệp ngành này thường yếu kém kỹ năng thực tế để đáp ứng cho các công việc. Vậy học lập trình ở đâu để trở thành một kỹ sư phần mềm giỏi?

hoc-lap-trinh-o-dau
Stanford là địa chỉ tin cậy của các bạn trẻ đam mê công nghệ hiện nay

Là đơn vị đào tạo bài bản và đầy đủ về lĩnh vực CNTT, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình đã luôn chuyển động đúng xu hướng để giúp các bạn thành công. Với thời gian học ngắn nhưng đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Tại các trường đại học chính quy, 6 tháng trong năm học thứ nhất của đời sinh viên, các bạn chỉ mới bắt đầu và làm quen với những môn học cơ bản như: Triết học, chủ nghĩa xã hội… Nhưng với 6 tháng theo học tại Stanford bạn hoàn toàn có đầy đủ các kiến thức để bước chân vào ngành công nghiệp phần mềm này.

Thực tế cũng cho thấy, hầu hết các học viên tại Stanford ngay khi kết thúc khóa học thậm chí trong khóa học đã có thể đi làm và làm tốt. Điều này đã giúp học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí. Đây là một điều tuyệt vời mà không phải nơi đào tạo nào cũng có thể làm được.

Khắc Hiếu – cựu học viên của Stanford từng làm freelancer và xin được việc khi mới là sinh viên năm 3. Hiếu cho biết: “Thực ra thì thời gian đầu mình cũng nhận việc về nhà làm và chủ yếu là làm giúp bạn bè, cho cả khách hàng nữa. Bước đầu thì chưa mang lại nguồn thu nhập lớn lắm nhưng đó lại là cơ hội để mình được ứng dụng những kiến thức học được ở trên lớp và mình thực sự thích nghề lập trình”.

code-plus-1

Mô hình đào tạo dạy kinh nghiệm thực tế, học lý thuyết song song với thực hành

Đức Trung – cựu học viên Stanford cũng chia sẻ: “Học lập trình ở đâu tốt? học thế nào hiệu quả luôn là câu hỏi đầu tiên của bất cứ ai khi theo đổi nghề lập trình. Là học viên học từ khóa học cơ bản tại Stanford mình đã có thể tự tin trả lời được những câu hỏi đó. Stanford là nơi nuôi dưỡng ước mơ trở thành lập trình viên của mình, với sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên nơi đây, mình đã có một nền tảng vững chắc cho bản thân và công việc part time đúng với ngành học mặc dù vẫn chưa ra trường.”

Học lập trình ở đâu? Stanford – sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Mọi con đường đều dẫn đến thành công nếu bạn thực sự nỗ lực, Stanford mong muốn được trao chìa khóa tới bạn để bạn mở thành công.

Để tìm hiểu thêm về Stanford cũng như các hoạt động đào tạo và hoạt động khác các bạn có thể truy cập website của công ty www.stanford.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp.

 

Nhận xét