Khóa học lập trình Android từ cơ bản đến nâng cao

Thị trường iPhone hiện nay đang có sự tăng trưởng khá ấn tượng, nhưng nếu xét về sự phổ biến trên thế giới thì Android vẫn có phần áp đảo. Do Android xuất hiện trên nhiều dòng loại sản phẩm khác nhau.

Android cung cấp một nền tảng phát triển mở, mang đến cho các lập trình viên khả năng xây dựng các ứng dụng vô cùng sáng tạo và phong phú. Các lập trình viên có thể tự do tận dụng thông tin địa điểm truy cập, các thiết bị phần cứng, chạy các dịch vụ nền tảng… Những yếu tố đó mang lại một công việc luôn sáng tạo, thú vị và ít gặp bất lợi cho lập trình viên. Chỉ cần có ý tưởng và kiến thức, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và kết quả sẽ được người sử dụng trả lời.

Từ 5/2014 Google đã cho phép lập trình viên Việt Nam được bán ứng dụng trên kho App Google Play, mở ra cơ hội vàng cho dân công nghệ. Khóa học lập trình Android của Stanford với chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, cam kết đáp ứng tất cả các yêu cầu mà Doanh nghiệp đang cần nhất trên thị trường.

hoc-lap-trinh-android-stanford

Khóa học được chia thành 3 cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao:

        Java cơ bản: Nếu bạn chưa có kiến thức về Java hoặc chưa nắm chắc kiến thức cơ bản thì khóa học lập trình Java base sẽ dành cho bạn

–        Android cơ bản: Nếu bạn đã nắm chắc kiến thức cơ bản về Java và mong muốn học kinh nghiệm thực tế về phát triển ứng dụng cho Android Mobile Apps, khóa học Android base sẽ dành cho bạn

–        Android nâng cao: Nếu bạn đã nắm chắc kiến thức cơ bản về Android và muốn học chuyên sâu hơn để trở thành chuyên gia phát triển ứng dụng di động cho Android thì khóa học này dành cho bạn.

Tham gia khóa học lập trình Android tại Stanford bạn sẽ:

–        Sử dụng thành thạo các công cụ Netbean, Eclipse, JDeveloper, Visual SVN, SDK for Android, Installing the java JDK,… và ngôn ngữ lập trình Java – J2ME (for Android), các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng.

–        Có kinh nghiệm thực tế về phát triển Mobile Apps cho Android,  đóng gói, triển khai ứng dụng trên môi trường Mobile. Ngoài ra, bạn có thể join vào dự án hoặc tự phát triển ứng dụng cho Mobile, biết được các kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm…

hoc-android-co-ban-3

 

Hệ điều hành Android đã ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến, với nhiều ưu thế vượt trội như: HĐH mã nguồn mở miễn phí, Ứng dụng dựa trên Java, Hỗ trợ nhiều vi xử lý ngoài thiết bị di động, Hỗ trợ NDK (Native Development Kit): cho phép nhúng mã C/C++ vào ứng dụng Android.

Với 140 triệu thuê bao di động, trong đó 60% là giới trẻ, thị trường phát triển ứng dụng Mobile đặc biệt là trên nền Android hứa hẹn đầy tiềm năng tại Việt Nam. Trong xu thế phát triển đó, nhu cầu về đào tạo lập trình Android ngày càng cấp bách và tăng mạnh.

Hiện nay, Stanford là một trong những trung tâm đào tạo lập trình Android bài bản nhất. Khóa học lập trình Android từ cơ bản đến nâng cao tại Stanford sẽ được huấn luyện cách phát triển 1 ứng dụng hoàn chỉnh trên Android, tích hợp các công cụ thanh toán (SMS, WAP,..). Từ đó, học viên có thể tự mình biến các ý tưởng của mình thành các ứng dụng Android. Học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin apply vào các doanh nghiệp phần mềm.

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét