Khóa học lập trình Java chuyên nghiệp tại Stanford

Bạn là một trong những người đam mê về lập trình, bạn đang tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình Java, bạn muốn được đào tạo trong môi trường chất lượng đúng không? Điều đó sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn tham gia khóa học lập trình Java tại Stanford.

Trong những năm cuối thế kỷ 20 đầu thế kỷ 21, Java có vị trí rất lớn là một công nghệ xây dựng các ứng dụng phần mềm. Từ đó đến nay Java vẫn đang là công nghệ mang tính cách mạng và khả thi nhất trong việc viết các ứng dụng chỉ cần biên dịch một lần, có khả năng chạy thống nhất trên nhiều nền tảng.

Khả năng của ngôn ngữ Java

– Java là một ngôn ngữ bậc cao được sử dụng để tạo ra các ứng dụng để giải quyết các vấn đề về số, tạo ra trò chơi, xử lý văn bản và nhiều thứ khác.

– Có các môi trường lập trình đồ họa như Symantec Cafe, Visual Java, Jbuilder, Jcreator,…

– Thông qua cầu nối Java DataBase Connectivity (JDBC) có khả năng truy cập dữ liệu từ xa.

– Hỗ trợ các lớp tiện lợi, hữu ích trong lập trình các ứng dụng mạng cũng như truy xuất Web.

– Luôn được bổ sung các tính năng đặc biệt, cao cấp khác trong các phiên bản sau đó.

hoc-lap-trinh-java-web-o-dau-1

Là đơn vị tiên phong áp dụng thành công mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế”, Stanford đang ngày càng khẳng định sự ưu việt của mình. Stanford đã và đang mang đến cho học viên một mô hình giảng dạy hoàn toàn mới, mang đến những trải nghiệm thực tế giúp các bạn tiếp thu được kiến thức trong thời gian ngắn nhất để có thể áp dụng ngay các kiến thức đã được học khi bắt đầu làm việc.

Với sự kết hợp giữa phương pháp học lý thuyết song song với thực hành, tham gia Khóa học lập trình Java tại Stanford, các bạn không chỉ được học lý thuyết suông mà còn được truyền đạt kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua quá trình giảng dạy của giảng viên. Từ những gì đã học được sẽ giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về ngành nghề mà bạn sẽ làm sau khi kết thúc khóa học.

khoa-hoc-lap-trinh-java-4

Khóa học Java tại Stanford khác với cách đào tạo thông thường, chương trình học ở đây luôn mang tới cho bạn những kỹ năng cần thiết để giúp bạn giải quyết vấn đề. Bạn không chỉ được rèn các kỹ năng xử lý tình huống mà còn làm việc nhóm hiệu quả và khả năng thuyết trình sẽ được nâng cao. Với tất cả những kỹ năng đó bạn đã có được 70% sự tự tin để thành công khi đối diện với nhà tuyển dụng và công việc của một lập trình viên thực thụ.

Đặc biệt làm nên thành công cho mô hình giảng dạy tại Stanford phải kể đến đội ngũ giảng viên tại đây. Với những người thầy đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ áp dụng phương pháp theo mô hình tương tác hai chiều, giúp tối ưu hóa khả năng tiếp thu kiến thức và phát huy tư duy sáng tạo của học viên. Các bạn sẽ được học hỏi từ những chia sẻ thực tế của giảng viên, đó là những kiến thức cần thiết giúp bạn tiếp cận nhanh với môi trường làm việc sau khi hoàn thành khóa học.

Có thể nói, với mô hình đào tạo thiết thực – hiệu quả phù hợp xu thế tuyển dụng, Stanford là địa chỉ học lập trình luôn hướng tới mục tiêu trở thành nơi chuyên đào tạo ra các thế hệ lập trình viên mang trong mình đầy đủ kiến thức và những kinh nghiệm thực tế, giúp các bạn dễ dàng thích nghi và làm việc ở môi trường năng động, nhiều cạnh tranh như hiện nay.

Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học lập trình Java tại Stanford để biến giấc mơ thành hiện thực nhé!

Bạn có thể đăng ký tại website: www.stanford.com.vn Hoặc gọi điện trực tiếp để tìm hiểu theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết.

 

Nhận xét