Khóa android cơ bản tại Stanford – kiếm tiền không khó từ app

Với những đặc điểm nổi bật và tương lai tiềm năng của hệ điều hành Android, dường như mọi yếu tố thuận lời đều đang dành cho nó. Vậy nếu bạn là một người yêu thích sự khám phá và muốn trở thành người phát triển ứng dụng trên di động như hệ điều hành Android thì trước tiên bạn cần có kiến thức cơ bản về hệ điều hành này.

Android phát triển bởi Google. có những ưu điểm như; thân thiện, tùy biến cao, hệ mã nguồn mở. Chính vì vậy khi bạn tích lũy cho mình những kiến thức cơ bản về hệ điều hành này, bạn có thể tự mình đưa ra được những bản tùy chỉnh về Android.

Hiện tại có khoảng 80,000 ứng dụng cho Android và vào khoảng 120,000 ứng dụng đã được đưa ra, điều này khiến Android trở thành hệ điều hành di động có môi trường phát triển lớn.

Thị trường đào tạo khóa Android cơ bản cũng vì thế mà sôi nổi hơn bao giờ hết. Nhiều người cho rằng học lập trình Android không đơn giản nhưng cũng có người cho rằng nó không quá khó khăn để bắt đầu. Điều đó phụ thuộc vào việc bạn chọn con đường nào để đến với lập trình Android và thị trường đầy tiềm năng này.

hoc-lap-trinh-android-o-dau-tot-1

Với lĩnh vực còn quá mới này, thị trường tuyển dụng của Việt nam vẫn đang tìm kiếm những nhân sự chất lượng cao. Vì còn là nghề mới nên dẫn tới việc tìm kiếm những người là nghề phát triển ứng dụng di động không hề đơn giản. Đây là khó khăn nhưng lại mở ra nhiều cơ hội cho những bạn trẻ năng động, biết nắm lấy cơ hội và lợi thế của những người tiên phong.

Cũng có không ít những bạn trẻ lựa chọn theo đuổi nghề này để chinh phục và đi tới thành công. Nhưng không phải con đường thành công nào bạn qua cũng trải đầy hoa hồng, điều quan trọng để đạt được thành quả tốt nhất là việc nhìn nhận giá trước khi bắt đầu bất cứ điều gì và sự tâm huyết thật sự khi thực hiện.

Nghề lập trình phát triển ứng dụng là nghề còn khá mới vì vậy để có thể trở thành một một lập trình viên phát triển ứng dụng bạn cần có các tố chất:

Đầu tiên cần có đam mê với công nghệ thông tin, khi đã có đam mê bạn sẽ thấy những mã code không còn khô khan, bạn có thể ngồi hàng giờ trước máy tính mà không cảm thấy nhàm chán đơn giản vì công việc của bạn sẽ cần phải làm việc nhiều với máy tính, bạn còn cần rèn cho mình tính kiên nhẫn bởi lẽ với nghề này chỉ cần một lỗi nhỏ bạn cũng sẽ phải tìm ra và sửa.

hoc-lap-trinh-game-android

Khi quyết định học lập trình một hệ điều hành nào bạn cần tìm hiểu trước để không bị bỡ ngỡ, khi bạn có được những kiến thức tổng quan bạn sẽ dễ dàng áp dụng để phát triển các ứng dụng hoặc có thể viết những chương trình ứng dụng phù hợp khi bạn có thêm những kiến thức được học. Đó là cách giúp bạn học nhanh và hiệu quả hơn.

Nắm bắt được xu hướng về nguồn nhân lực ngành này vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt, Stanford đã không ngừng cập nhật những xu thế mới để đưa vào nội dung giảng dạy. Chính sự cập nhật này đã mang lại sự tăng trưởng về số lượng các học viên theo học tại công ty.

Tham gia khóa Android cơ bản tại Stanford bạn sẽ sử dụng thành thạo các công cụ, ngôn ngữ lập trình Java, các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng. Có kinh nghiệm thực tế về đóng gói và phát triển Mobile Apps cho Android, đáp ứng tốt yêu cầu khi tham gia, phát triển các dự án thực tế hoặc ứng tuyển vào các vị trí lập trình mobiles apps…

Với sự kết hợp giữa phương pháp vừa học lý thuyết vừa thực hành, học viên tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ có cơ hội trau dồi kiến thức, kỹ năng lập trình của mình ngay trong lớp học. Từ đó, các bạn sẽ có cho mình những kiến thức nền tảng và những kinh nghiệm thực tế để xin việc tại các công ty về công nghệ .

Một nền tảng vững chắc sẽ tạo tiền đề để bạn phát triển và Stanford sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy bắt đầu ngay để trở thành chuyên gia phát triển ứng dụng trên Android bằng đăng ký học tại website: www.stanford.com.vn

Nhận xét