Học lập trình VBA trong Excel từ cơ bản tới nâng cao

80% doanh nghiệp sử dụng Excel để xử lý dữ liệu. Trong khi đó, các bạn luôn phải mất hàng giờ, thậm chí hàng tuần để thực hiện một công việc nhiều lần. Các bạn luôn phải xử lý một công việc một cách hết sức phức tạp. Chưa kể đến, có một số công việc mà những công cụ có sẵn của Excel không hỗ trợ được. Học lập trình VBA trong Excel là một biện pháp hữu hiệu để xử lý những vấn đề trên.

VBA là một ngôn ngữ lập trình viết tắt của Visual Basic for Applications được hỗ trợ rộng rãi trong các sản phẩm của Microsoft như Excel, Word, PowerPoint, Access thậm chí cả Autocad. Là một ngôn ngữ dễ sử dụng, thân thiện và đặc biệt là dễ học, VBA sẽ giúp bạn thực hiện những thao tác lặp đi lặp lại một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hơn. Một ví dụ tiêu biểu cho việc ứng dụng VBA vào việc nâng cao hiệu quả công việc là làm báo cáo. Bạn cần làm báo cáo tháng, báo cáo tuần hay báo cáo ngày, VBA sẽ giúp các bạn làm việc này một cách hoàn toàn tự động.

hoc-lap-trinh-vba-vba041701cb

Bạn làm công việc trong các ngành kế toán, thống kê, kiểm toán hay phải nhập dữ liệu, tạo báo cáo, và phân tích tổng hợp? Bạn có kỹ năng sử dụng Excel cơ bản, nhưng như thế chưa đủ để đáp ứng công việc hiện tại của mình?

Thì khóa học lập trình VBA trong Excel từ cơ bản tới nâng cao tại Stanford là những gì bạn cần ngay lúc này.

Khóa học sẽ dạy bạn những gì:

– Tất tần tật kiến thức VBA, Macro, SQL.. từ cơ bản đến chuyên sâu

– Tổng kết dữ liệu từ nhiều files vào một file dữ liệu

– Tạo slide powerpoint với dữ liệu từ Excel với VBA

– Điều khiển và soạn thảo văn bản trong word từ dữ liệu của Excel

– Lọc dữ liệu siêu tốc bằng SQL trong Excel

– Tạo form nhập liệu một cách công nghiệp bằng Excel….

hoc-lap-trinh-vba-vba041701cb-1

Kết thúc khóa học lập trình VBA trong Excel bạn sẽ:

– Tăng 300% hiệu suất công việc

– Những thao tác có tính lặp đi lặp lại sẽ được tự động hóa

– Thay đổi Menu Excel, tạo Form nhập liệu, tạo các nút lệnh trong chớp mắt

– Viết ra các mã lệnh Macro để tự động phân tích, định dạng, tạo báo cáo chỉ bằng cú nhấp chuột

– Tạo Slide Powerpoint từ dữ liệu Excel chỉ bằng 1 vài click

– Lọc dữ liệu siêu tốc bằng SQL

– Tạo Form nhập liệu một cách công nghiệp

Khóa học của chúng tôi không kéo dài nhưng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo những công cụ trong VBA và làm được việc ngay sau khi học xong. Để bạn không chỉ hoàn thành tốt công việc hiện tại mà còn trở thành chuyên gia VBA trong Exel.

Mô hình đào tạo tại Stanford là “dạy kinh nghiệm thực tế”. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc theo nhóm, việc này cũng giúp tăng sự tương tác giữa chuyên gia và học viên. Ngoài việc học kiến thức mới qua thực hành chi tiết bạn còn được chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn

 

Nhận xét