Học lập trình C ở đâu hà nội, hiệu quả cho người mới bắt đầu

Bạn đang sống trong kỷ nguyên bùng nổ của công nghệ thông tin. Cả thế giới đang hướng về những kỹ năng của lập trình ngay cả những phụ nữ – phần trăm hiếm hoi trong ngành IT cũng đang dần thông thạo các ngôn ngữ lập trình. Và hơn hết, nếu có cho mình kiến thức, kỹ năng về lập trình thì việc “không lo lắng về đầu ra” là điều chắc chắn bởi bạn sẽ có được công việc tốt với mức lương cao.

Nếu bạn để ý thì những ai mới bắt đầu học lập trình đều bắt đầu bằng ngôn ngữ lập trình C. Tại sao C lại được nhiều người lựa chọn khi mới bắt đầu bởi với cú pháp khai báo chương trình của C dễ hiểu dễ nhớ, biên dịch dễ dàng, lượng từ khóa nhỏ gọn. Học lập trình từ C sẽ giúp rèn luyện tư duy logic, làm quen với tư duy lập trình, giải quyết vấn đề thật chặt chẽ. Bạn sẽ dễ dàng học tốt các ngôn ngữ nâng cao khác khi mà đã vững vàng tư duy lập trình, thuật giải rồi.

Vậy, học lập trình C ở đâu tốt để có thể thành công trong nghề lập trình là câu hỏi của rất nhiều người khi mới bắt đầu con đường sự nghiệp với nghề này.

hoc-lap-trinh-c-o-dau

Stanford là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các lập trình viên phát triển phần mềm ứng dụng. Tham gia học tập tại Stanford, học viên sẽ học lý thuyết song song thực hành, phương pháp này giúp các bạn học viên sẽ hoàn toàn tự tin về kĩ năng của nghề lập trình khi làm việc trong bất cứ môi trường nào.

Nội dung xuyên suốt khóa học luôn được Stanford chú trọng đến các kỹ năng thực tế, cần thiết đang được các công ty phần mềm hiện nay triển khai trong các dự án lớn, chính điều này đã giúp cho các bạn học viên vừa có kiến thức nền tảng vừa có kiến thức thực tế để bạn có thể thích ứng nhanh với công việc đi làm sau này.

Bạn Quang Hưng – học viên lớp học lập trình C cho người mới bắt đầu chia sẻ: “Học lập trình C ở đâu tốt nhất hà nội là câu hỏi mà luôn làm mình trăn trở bởi trước kia mình học ngành kinh tế, không liên quan gì đến lập trình nhưng khi ra trường công việc của mình lại liên quan đến lập trình. Được một người bạn giới thiệu tới Stanford trải qua các khóa học từ cơ bản tới nâng cao, từ một người chưa từng biết gì về lập trình mình đã thành thạo với các câu lệnh, có thể tự mình hoàn thiện được ít nhất 1 phần mềm ở mức độ cơ bản. Có được kết quả ngày hôm nay em rất cảm ơn Stanford đã cho chúng em một môi trường học tập tốt.”

hoc-lap-trinh-c-o-dau-1

“Stanford đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chúng em học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những kiến thức tốt nhất; được truyền thụ nhiều kinh nghiệm bổ ích trong thời gian vừa qua, em có được những kiến thức như ngày hôm nay. Em tin rằng với sự lựa chọn đúng đắn của mình, em sẽ nhanh chóng tìm được công việc mong muốn, đúng với khả năng chuyên môn.”

Hiện nay có rất nhiều các công ty phần mềm lớn nhỏ đều cần tuyển số lượng lớn lập trình viên. Bởi vậy, học lập trình trong thời gian này luôn là lựa chọn sáng suốt.

Nếu đam mê lập trình, bạn cần chọn cho mình môi trường học tập chuyên sâu và tối ưu nhất, sẽ có ích rất nhiều cho con đường học tập của bạn. Và mô hình đào tạo: “dạy kinh nghiệm thực tế” tại Stanford chính là lựa chọn hợp lý dành cho bạn với những yếu tố cần và đủ.

Học lập trình C ở đâu? Các bạn quan tâm tới chương trình học và muốn đăng ký online, có thể đăng ký tại website: www.stanford.com.vn  Hoặc gọi điện trực tiếp để tìm hiểu theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết.

Nhận xét