Học lập trình ASP.NET MVC hiệu quả, đi làm ngay

Bạn yêu thích lập trình web và luôn băn khoăn không biết có nên học lập trình ASP.NET MVC nếu muốn trở thành một lập trình viên Website? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

ASP.NET MVC đã được cho rằng là một lựa chọn hàng đầu cho web developers trong việc xây dựng những websites trên nền máy chủ web Windows bởi nó vừa linh hoạt mà lại đầy sức mạnh, bảo mật cao.

ASP.NET MVC là một Framework do Microsoft cung cấp, nó sử dụng .Net Framework cho việc phát triển ứng dụng web động, ASP.NET MVC ra đời không phải để thay thế công nghệ ASP.Net Web Form trước đó mà nó phát triển theo một hướng khác trong đại gia đình ASP.NET Framework.

ASP.NET MVC cho phép người sử dụng phát triển các ứng dụng phần mềm, phát triển trên mẫu thiết kế chuẩn MVC. Nó kết hợp giữa tính nhỏ gọn và hiệu quả của mô hình MVC, những thành phần tốt nhất của nền tảng ASP.NET hiện thời cùng với những ý tưởng và công nghệ hiện đại nhất. Ưu điểm của ASP.Net MVC là dữ liệu, giao diện, xử lý logic được tách biệt.

ASP.Net MVC hỗ trợ mạnh mẽ bộ thư viện phong phú và đa dạng của .Net Framework, làm việc với XML, Web Service, truy cập cơ sở dữ liệu qua ADO.Net,..

Lựa chọn học lập trình ASP.NET MVC là lựa chọn đúng đắn trong thời điểm này. Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp của mình với ASP.NET để phát triển sự nghiệp của mình, hãy tham gia khóa học lập trình ASP.NET MVC do Stanford tổ chức. Chắc chắn sau khoá học, bạn sẽ tự tay tạo dựng và vận hành được một trang web cũng như khám phá niềm đam mê về công nghệ thông tin nói chung, ngành lĩnh vực lập trình web nói riêng.

hoc-lap-trinh-asp-net-mvc

“Do đam mê lập trình nhưng trong thời gian ngồi ghế nhà trường không được đào tạo bài bản, chủ yếu là tự nghiên cứu nên khi triển khai xây dụng phần mềm có phần vất vả. Cũng vì vậy mà mình đã đăng ký tham gia khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford. Mình ấn tượng với chương trình đào tạo của Stanford. Nó tập trung vào những kiến thức cần có của một lập trình viên, giải đáp được thắc mắc của mình, đó là cần học những gì để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp?

Và quá trình học tập ở đây là kết hợp thực hành với các chuyên gia sẽ giúp học viên vững vàng hơn và tiến bộ nhanh hơn. Mình nhận thấy sự nghiêm túc của Stanford trong lĩnh vực đào tạo nhân lực và phát triển ngành công nghệ thông tin. Môi trường học tập tốt, rèn luyện chuyên nghiệp sẽ giúp mình tiến bộ nhanh hơn nhiều so với việc mày mò tự học.”. Bạn Quân – học viên lớp ASP.NET tại Stanford chia sẻ

hoc-lap-trinh-asp-net-mvc-1

Cũng với suy nghĩ đó, bạn Hoàng Anh cho biết: “Cách dạy ở Stanford luôn mang đến cho tôi những hứng thú khi học, ở đây không dạy tràn lan mà mỗi chủ đề kiến thức mới trong khóa học, giảng viên sẽ đưa ra các khái niệm, cấu trúc sử dụng của kiến thức đó sau đó vận dụng demo mã nguồn sử dụng như thế nào sau đó học viên sẽ làm một số ví dụ liên quan đến bài vừa học để hiểu vấn đề luôn. Sau mỗi chủ đề kiến thức mới sẽ có những buổi thực thực hành trên các ví dụ thực tế, giảng viên sẽ hướng dẫn một số bài hoặc đầy đủ tùy theo từng chủ đề sau đó học viên sẽ thực hành và xử lý các bài tương tự để củng cố kiến thức. Sau khóa học tại Stanford tôi đã có thể bắt tay ngay vào công việc mà mình đã mơ ước.”

Nếu bạn đam mê lập trình web và đang tìm kiếm một khóa học lập trình ASP.NET thì Stanford sẽ là một địa chỉ uy tín – nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Stanford liên tục tuyển sinh khóa học lập trình ASP.NET. Bạn có thể đăng ký khóa học ngay tại website: www.stanford.com.vn  hoặc gọi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

Nhận xét