Khóa học lập trình ASP.NET MVC chuyên nghiệp

Bạn yêu thích lập trình, yêu thích các trang web

Bạn muốn xây dựng một ứng dụng web bằng ASP.NET MVC theo ý tưởng của bạn.

Bạn không biết để xây dựng một website chuyên nghiệp với ASP.NET như thế nào.

…Và nhiều kỹ thuật cũng như các kỹ năng lập trình tuyệt vời khác nữa bạn muốn biết…

Vậy thì, khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Stanford là cơ hội để bạn tích lũy cho mình những kiến thức bổ ích cũng như mang lại cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

hoc-lap-trinh-asp-net

Hiện nay, lập trình web với ASP.NET MVC đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Nhu cầu việc làm liên quan đến ASP.NET MVC luôn ở mức cao, cũng như mức lương thực sự hấp dẫn.

ASP.net MVC là công nghệ phát triển ứng dụng sử dụng ASP.net và mô hình lập trình Model View Controller. Ưu điểm của ASP.Net MVC là dữ liệu, giao diện, xử lý logic được tách biệt.

MVC hay Model-View-Controller là một mẫu kiến trúc phần mềm trong kỹ thuật phần mềm. Mẫu MVC khi sử dụng đúng cách giúp cho người phát triển phần mềm cô lập giao diện người dùng và các nguyên tắc nghiệp vụ một cách rõ ràng hơn. Phần mềm phát triển theo mẫu MVC mang đến nhiều thuận lợi cho việc bảo trì vì giao diện và các nguyên tắc nghề nghiệp ít liên quan với nhau.

Trong mẫu Model-View-Controller, mô hình (model) tượng trưng cho dữ liệu của chương trình phần mềm. Tầm nhìn hay khung nhìn (view) bao gồm các thành phần của giao diện người dùng. Bộ điều chỉnh hay bộ kiểm tra (controller) quản lý sự trao đổi giữa dữ liệu và các nguyên tắc nghề nghiệp trong các thao tác liên quan đến mô hình.

MVC chia ứng dụng của bạn làm 3 phần:

Model: mọi tác vụ tương tác với cơ sở dữ liệu(CSDL) của bạn đều nằm ở đây, chịu trách nhiệm quản lý dữ liệu.

View: chịu trách nhiệm hiển thị dữ liệu .

Controller: điều khiển model và view làm việc với nhau. Controller nhận request từ client, gọi model thực thi tương ứng và bằng view gởi trả dữ liệu lại cho client, view định dạng dữ liệu để hiển thị cho người dùng.

hoc-lap-trinh-asp-net-2

Lợi ích khi xây dựng ứng dụng web dựa trên mô hình MVC

Bằng cách chia ứng dụng thành ba thành phần model, view, controller sẽ dễ dàng quản lý sự phức tạp của ứng dụng.

Hỗ trợ tốt cho các ứng dụng được xây dựng bởi những đội ngũ có nhiều lập trình viên và thiết kế mà vẫn quản lý được tính năng của ứng dụng.

Hỗ trợ tốt hơn cho mô hình phát triển ứng dụng hướng kiểm thử.

Khóa học Lập trình ASP.NET MVC tại Stanford bạn sẽ hiểu được các kiến thức cơ bản về MVC cũng như thực hiện một website đơn giản với MVC. Kết thúc khóa học bạn sẽ:

        Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình và quản lý mã nguồn.

–        Có khả năng phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu.

–        Có khả năng xây dựng và triển khai ứng dụng trên nền tảng Webbased, công nghệ MVC Framework, Bootstrap responsive.

–        Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

–        Đáp tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.

Nếu bạn đam mê lập trình web và đang tìm kiếm một khóa học lập trình ASP.NET MVC thì Stanford sẽ là một địa chỉ uy tín – nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn!

 

Nhận xét