Học lập trình và ước mơ trở thành lập trình viên giỏi

Bạn muốn học lập trình và mơ ước trở thành lập trình viên giỏi, Stanford sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ, lĩnh vực công nghệ thông tin đóng vai trò to lớn đồng thời là giá trị cốt lõi thúc đẩy xã hội công nghệ hóa, hiện đại hóa.

 

Lập trình tạo ra vô vàn ứng dụng thực tiễn và hiện đại, góp mặt hầu hết trong các lĩnh vực khác như: Sản xuất, kinh doanh, xây dựng, nghệ thuật,…Tất cả những sản phẩm kỳ diệu đều được tạo ra bởi sự đam mê và kiên trì của lập trình viên giỏi.

hoc-lap-trinh-online

Công nghệ phát triển như vậy, dĩ nhiên nghề lập trình cũng sẽ trở thành một nghề vô cùng “hot”,được làm việc cùng chuyên gia đầu ngành, với mức lương hậu hĩnh, một tương lai sáng lạn mở ra trước mắt. Hãy học lập trình ngay hôm nay để chạy kịp với thời đại và theo đuổi ước mơ của bạn.

Nói vậy để biết sức lôi cuốn của nghề lập trình là lớn như thế nào nhưng để có được thành công bạn cần có sự đam mê, kiên trì cùng nhiều kinh nghiệm thực tế.Vậy làm sao để có được điều đó?

 

Nhận biết được nhu cầu xã hội và nghề nghiệp cho các bạn trẻ năng động muốn theo học lập trình, Stanford đã được thành lập và trở thành trung tâm đào tạo, dạy lập trình với các dự án thực tế bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được trau dồi kiến thức đầy đủ cũng như mài rũa kỹ năng lập trình.

 

Nếu bạn là người mới học lập trình và còn bỡ ngỡ không biết bắt đầu từ đâu, Stanford sẽ giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng lập trình như bạn mong muốn. Đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Với môi trường học tập đạt chuẩn luôn cập nhật kiến thức mới nhất, cùng đội ngũ giảng viên và chuyên gia giỏi việc học lập trìnhcủa bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Kinh nghiệm của chuyên gia sẽ được truyền đạt và bạn sẽ tự mình gặt hái được nó sau thời gian trải nghiệm, làm việc với nhiều dự án.

Học lập trình chuyên nghiệp từ giảng viên giàu kinh nghiệm

Stanford có rất nhiều khóa học cho bạn lựa chọn:

  • Lập trình Web (PHP, ASP.net, JavaWeb,…)
  • Lập trình Mobile (Android, iOS, Xamarin,…)
  • Lập trình Desktop (C/C++, C#, Java,…)
  • Quản trị hệ CSDL (Oracle, SQL Server )

Học viên hoàn thành khóa học lập trình tại Stanford có kiến thức chuyên môn vững vàng và kỹ năng được đánh giá cao đạt được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Hơn nữa còn được cấp chứng chỉ và được hỗ trợ tìm việc làm.

 

Hãy bắt đầu cụ thể hóa ước mơ trở thành lập trình viên giỏi ngay hôm nay của bạn, Stanford sẽ nuôi dưỡng và phát triển ước mơ đó!

 

——————–

 

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét