Những điều cần biết về lập trình web cho người mới học

Nghề lập trình  có sức ảnh hưởng to lớn trong thời buổi công nghệ phát triển và muốn đạt được thành công thì bạn phải nhìn nhận nó cũng như thực hành nhiều với nó.

Lý do bạn học lập trình web là gì?

Hãy trả lời rõ ràng câu hỏi này, vì nó rất quan trọng với bạn đấy.Việc xác định rõ mục tiêu theo đuổi nghề nào rất quan trọng giúp chúng ta thành công và lập trình web cũng không ngoại lệ. Cuộc sống của chúng ta thay đổi chóng mặt từng ngày, mọi nhu cầu đều có thể giao dịch online giúp tiết kiệm thời gian cũng như đáp ứng nhu cầu người dùng. Các doanh nghiệp luôn mong muốn có những website ưu việt hơn, tiện lợi với khách hàng hơn và quan trọng là mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Nói vậy để hiểu bạn không thể học lập trình web khi bắt trước người khác theo hiệu ứng đám đông mà cần phải biết xu thế của sự phát triển công nghệ, website có một nhu cầu cực kỳ lớn và là mắt xích quan trọng vào việc phát triển kinh doanh online. Vậy là chúng ta sẽ có mục tiêu và động lực để đạt được thành công.

học lập trình web tại Stanford

Con đường xây dựng sự nghiệp học lập trình web đi đến thành công:

Muốn thành công với nghề này bạn cần có kế hoạch cụ thể và từ đó đi theo kế hoạch được vạch ra để đạt được mục tiêu bạn muốn.

Học lập trình Frontend

Mảng lập trình Frontend gồm: HTML, CSS, JQUERY… Những ngôn ngữ này tạo nên bộ khung cho website và làm đẹp nó.

Học lập trình Backend PHP&MySQL

Bộ đôi này tạo nên những website đa chức năng. Có đến hơn 80% website trên thế giới dùng ngôn ngữ này để xây dựng.

Được tuyển dụng thành công

Khi bạn đã có kỹ năng để xây dựng sản phẩm chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể đi ứng tuyển tại các doanh nghiệp.

Phát triển mang tính đột phá

Bạn không nên hài lòng với vị trí làm việc đang có cùng mức lương hiện tại. Cần có chí tiến thủ, phát huy năng lực bản thân, nhận dự án ngoài hoặc kết hợp kinh doanh để tạo nhiều nguồn thu nhập hơn.

Lớp học lập trình web tại Stanford

Vậy bạn có hai lựa chọn tự học và đến trung tâm. Có thể sự chịu khó giúp bạn nắm rõ kiến thức về các ngôn ngữ lập trình nhưng kỹ năng thực hành thì còn thiếu sót và trong quá trình chạy chương trình gặp những lỗi khó mà tự giải quyết.

Bạn cần tìm một trung tâm dạy lập trình web chuyên nghiệp và hiệu quả, chi phí lại phù hợp với sinh viên.Stanford-Trung tâm đào tạo lập trình với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho gần 3000 học viên đầy đủ các tiêu chí trên, môi trường học tập hiện đại cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình, hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức và kỹ năng thực hành. Bạn hãy lựa chọn cho mình khóa học ngôn ngữ lập trình bạn cần vì Stanford có tất cả những ngôn ngữ đó(PHP, Javascript, Python, MySQL,…) và hoàn thành mục tiêu của bạn.

Các bạn có thể tham khảo video học lập trình web của Stanford tại: https://goo.gl/VUgFc4

———

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét