Học SQL Server tại Stanford – chuyên nghiệp và thực tiễn

Nếu ai đã và đang có đam mê theo đuổi về lập trình máy tính, chắc hẳn không còn lạ gì với ngôn ngữ cấu trúc SQL. Hiện nay, SQL đang được sử dụng rất phổ biến trong việc xử lý dữ liệu trong một hệ thống quản trị CSDL quan hệ, vì khá dễ sử dụng, dễ học nên ngôn ngữ này là một trong những ngôn ngữ được đông đảo mọi người lựa chọn học. Vậy SQL là gì? Học SQL Server ở đâu sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn, biến giấc mơ lập trình viên không còn xa vời?

SQL server là một trong những hệ quản trị CSDL hàng đầu thế giới bên cạnh được các chuyên gia về công nghệ đánh giá là bảo đảm hiệu năng thực thi cho các ứng dụng cốt yếu với tất cả các khối lượng công việc trong bộ nhớ tích hợp, đưa ra số liệu phân tích nhanh chóng hơn từ bất kỳ Database nào với các công cụ quen thuộc. Đặc biệt là nền tảng dịch vụ điện toán đám mây lại cho phép các tổ chức dễ dàng xây dựng, triển khai và quản lý các giải pháp tại chỗ hoặc trên đám mây.

SQL Server cung cấp những tính năng, công nghệ mà người dùng và doanh nghiệp, công ty có thể tin cậy để giải quyết các thách thức ngày càng tăng trong việc quản lý dữ liệu, cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng.

hoc-co-so-du-lieu-sql-server-3

Hiện nay có nhiều sinh viên, những nhà quản trị Website, quản trị mạng tham gia vào các khóa học cơ sở dữ liệu SQL Server nhằm mục đích lập kế hoạch duy trì cơ sở dữ liệu làm việc với SQL Profiler và SQL Trace Stored Procedures.

Những chuyên gia hàng đầu về quản trị cơ sở dữ liệu SQL là người am hiểu về hệ thống liên quan tới các nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp bao gồm: CRM, ERP, HRM, biết sử dụng và phát triển trên nền tảng công nghệ và kiến trúc ứng dụng mới nhất của Microsoft.

Bạn ấp ủ ước mơ trở thành một chuyên gia quản trị cơ sở dữ liệu trong tương lai? Hãy tham gia khóa học cơ sở dữ liệu SQL Server tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Học xong khóa này bạn có thể?

– Trang bị kiến thức nền tảng vững chắc về hệ quản trị CSDL SQL Server

– Nắm vững kỹ năng phân tích thiết kế Cơ sở dữ liệu SQL

– Viết các câu truy vấn có chọn lọc, có nhóm, có thống kê dữ liệu và các câu truy vấn nâng cao

– Viết các câu lệnh cập nhật dữ liệu trên bảng như thêm, sửa và xóa…

– Lập trình thành thạo T-SQL trong tạo Queries, Stored Procedures, Functions

– Đáp tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.

hoc-co-so-du-lieu-sql-server-1

Những ưu điểm vượt trội ở Stanford

➡ Học qua dự án thực tế: Học tại Stanford bạn sẽ tham gia tất cả công việc của một chuyên viên quản trị CSDL trên một dự án thực tế.

➡ Giảng viên, chuyên gia giỏi: Stanford luôn có một đội ngũ giảng viên, chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế.

➡ Xây dựng thói quen học song song giữa lý thuyết & thực hành, giúp học viên đã học xong là sẽ “làm được việc”.

➡ Nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng mềm – đây là yếu tố không thể thiếu muốn làm việc tốt & thăng tiến về sau.

➡ Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

? Và còn hơn thế nữa …

Tất cả các bạn đam mê về lập trình, đam mê công nghệ thông tin, bạn muốn bay cao bay xa trong lĩnh quản trị cơ sở dữ liệu, còn chờ đợi gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học SQL Server tại Stanford để có thêm những kiến thức bổ ích nhé!

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: http://stanford.com.vn/

 

Nhận xét