Học lập trình C# – ngôn ngữ lập trình của thời đại mới

Hiện nay, sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm công nghệ khác nhau, từ những ứng dụng di động cho đến những website thương mại điện tử. Vậy ai sẽ là người viết ra các phần mềm?  Đó chính là các lập trình viên – những người luôn được các nhà tuyển dụng “trải thảm đỏ” săn đón. Và ngôn ngữ lập trình có rất nhiều khiến bạn hoang mang không biết nên học cái gì, ngôn ngữ nào là tốt nhất cho sự nghiệp của bạn.

C# luôn nằm trong top những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất, được phát triển từ C và C++ và được Microsoft rất chú trọng đầu tư trong thời gian vừa qua. C# là một ngôn ngữ hướng đối tượng, tốc độ thực thi khá tốt, là ngôn ngữ đa năng và strongly-type.

Hãy cùng chúng tôi xem những ưu điểm dưới đây của C# để biết được tại sao bạn nên tham gia một khóa học lập trình C# nhé:

C# là ngôn ngữ đơn giản, ít từ khóa

Ngôn ngữ C# đơn giản bởi nó dựa trên nền tảng từ C và C++. Nhưng C# đã lược bớt đi nhiều sự phức tạp của những ngôn ngữ như Java hay C++ như việc loại bỏ những template, marco, đa kế thừa hay những lớp cơ sở ảo (virtual base class).

hoc-lap-trinh-c-shap (2)

Với những ai làm việc nhiều cùng Java, C, C++ sẽ thấy C# có giao diện khá giống, có cú pháp, các biểu thức và những chức năng khác được lấy lại trực tiếp từ C và C++ nhưng nó đã được cải tiến để dễ dàng sử dụng hơn.

C# là ngôn ngữ hướng đối tượng, mềm dẻo và mạnh mẽ

C# có đầy đủ những đặc tính của ngôn ngữ hướng đối tượng như sự đóng gói (encapsulation), sự kế thừa (inheritance) và sự đa hình (polymorphism) và giảm nhẹ đi nhiều thao tác lập trình, giúp người mới học lập trình C# cơ bản dễ tiếp thu hơn.

Nói C# là ngôn ngữ lập trình mềm dẻo và mạnh mẽ. Với C# bạn có thể làm rất nhiều điều mình muốn cho những dự án khác nhau như tạo ra nhứng ứng dụng xử lý văn bản, ứng dụng đồ họa,… thậm chí biên dịch cho nhiều ngôn ngữ khác.

C# là ngôn ngữ phổ biến và đáng để học

C# đáp ứng được nhiều tiêu chí của người lập trình và nhanh chóng trở nên phổ biến và hiện đang là ngôn ngữ lập trình nổi bật, được ưa chuộng trên toàn thế giới. Hiện nay, có tới hơn 100 nghìn ứng dụng quản lý được viết bằng C# và chạy trên 2,7 tỉ thiết bị khác nhau như ứng dụng quản lý nhân sự, quản lý nhà hàng, quản lý quán cà phê,… Từ đó cho thấy C# đang được sử dụng rất rộng rãi và dần len lỏi vào nhiều lĩnh vực cũ và mới. hoc-lap-trinh-c-shap-co-ban

Đáng chú ý hơn là mức lương của các lập trình viên C# rất hấp dẫn đồng thời C# mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội để thành thạo các ngôn ngữ khác và thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp.

Rất nhiều công ty phần mềm lớn như FPT Software, SoftTel, Tinhvan Group,…có số lượng nhu cầu tuyển dụng lập trình viên C# luôn ở mức báo động. Bởi vậy đó cũng là một trong những tiêu chí đáng để bạn cân nhắc khi lựa chọn học ngôn ngữ lập trình này.

Bạn muốn thử sức trong vai trò chuyên gia lập trình tại những công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam? Hãy đăng ký khóa học lập trình C# ngay từ bây giờ tại Stanford, một trong những trung tâm đào tạo CNTT chuyên nghiệp hiện nay. Bạn sẽ tìm được việc ngay cả khi bạn vẫn chưa hoàn thành khóa học, điều đó là hoàn toàn có thể khi gia nhập vào Stanford.

____

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

 

Nhận xét