Stanford dạy lập trình C chuyên nghiệp – dạy kinh nghiệm thực tế

Ngày nay, khi càng nhiều dịch vụ đang chuyển sang trực tuyến, lập trình là một trong những lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất trên thế giới hiện đại. Những câu hỏi phổ biến nhất cho bất kỳ người mới bắt đầu học lập trình, đâu là ngôn ngữ lập trình tốt nhất để họ lựa chọn trong khi có hàng ngàn ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Các doanh nghiệp phần mềm thường xuyên tuyển dụng những lập trình viên có kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm bằng các ngôn ngữ lập trình thông dụng phù hợp với hệ thống, phần mềm mà họ đang sử dụng. Đa số các nhà tuyển dụng đều cần những ứng viên thành thạo các ngôn ngữ lập trình lâu đời chứ không phải các ngôn ngữ mới và hiện đại.

Một trong số những ngôn ngữ lập trình lâu đời nhất mà vẫn thịnh hành cho đến ngày nay đó là C, được tạo ra vào năm 1970. Các trường ĐH, CĐ vẫn dạy lập trình C như là một ngôn ngữ tốt nhất cho người mới bắt đầu.

hoc-lap-trinh-c-co-ban

Với ngôn ngữ C không chỉ bởi khả năng hoạt động trên tất cả các nền tảng điện toán mà còn bởi tính ổn định và dễ hiểu với hầu hết các lập trình viên từ khắp nơi trên thế giới.

C là ngôn ngữ cầu nối trong hệ điều hành thường được sử dụng cho phần mềm hệ thống chương trình. C đã có ảnh hưởng lớn tới hầu hết các ngôn ngữ lập trình, đặc biệt là C++. Chính vì vậy, nếu bạn thành thạo C, bạn sẽ không gặp mấy khó khăn khi chọn lên các ngôn ngữ phổ biến khác. Kiến thức của C chắc chắn sẽ giúp bạn khi đi làm một lập trình viên.

Nhận biết được điều đó, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình đã tổ chức các khóa dạy lập trình C cho người mới bắt đầu. Đây là khóa học tạo tiền đề tốt cho việc tiếp cận phương pháp lập trình hướng đối tượng, một phương pháp lập trình cần phải có của một lập trình viên.

Khóa học sẽ giúp bạn biết cách lập trình C đúng, đầy đủ.

 – Cung cấp đầy đủ các kiến thức lập trình để tạo ra một phần mềm hữu ích, cách xây dựng phần mềm từ ý tưởng đến thành phẩm.

– Sử dụng thành thạo ngôn ngữ C/C++ với các kiểu dữ liệu như, mảng, con trỏ, kiểu cấu trúc, kiểu tập tin, các câu lệnh rẽ nhánh, vòng lặp…

– Biết sử dụng kỹ thuật đệ quy để giải quyết bài toán phức tạp.

– Thiết kế, xây dựng, thử nghiệm và gỡ lỗi (design, implement, test, and debug).

– Là cơ sở để tiếp cận phương pháp lập trình hướng đối tượng.

– Đặc biệt, khả năng tự học thêm C++ hoặc học một ngôn ngữ khác khi đã có được căn bản vững từ khóa học này.

day-lap-trinh-c

Bạn Hiển, học viên Stanford chia sẻ: “Những kiến thức đã có được ở Stanford là túi hành trang giúp mình làm tốt được công việc hiện tại. Khi đăng ký học tại Stanford là một quyết định khá bất ngờ của mình nhưng với kết quả cuối khóa đạt được đã không làm mình bất ngờ.”

Bạn Vương, học viên lớp học lập trình C cũng cho biết: “Em muốn tìm một cơ hội học lập trình tốt nhất cho bản thân và em đã chọn Stanford. Kiến thức chuyên môn cộng với các kỹ năng thực tế đã giúp em rất nhiều trong việc học tại trường. Với kiến thức có được khi học tại Stanford, em rất tin tưởng vào khả năng tìm được việc làm tốt nhất và phù hợp với bản thân sau này”.

Với bài viết này của chúng tôi mong rằng bạn sẽ có câu trả lời khi đang băn khoăn không biết địa chỉ dạy lập trình C ở đâu tốt để giúp các bạn đam mê lập trình, yêu thích CNTT lựa chọn được hướng đi đúng đắn cho mình.

—–

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: http://stanford.com.vn

 

Nhận xét