Học lập trình C# cơ bản – dễ học, dễ hiểu cho người mới

Giữa vô vàn ngôn ngữ lập trình khác nhau, không dễ gì để bạn chọn được một ngôn ngữ lập trình phù hợp và hoàn hảo. Ngôn ngữ lập trình tuyệt vời nhất không phải là thứ ngôn ngữ lập trình ưu việt nhất, siêu vi nhất mà là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất.

C# là ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay và được đánh giá như một “ngôn ngữ lập trình tuyệt vời nhất”. Cơ hội nghề nghiệp lớn và mức lương hấp dẫn là một trong những tiêu chí đáng để bạn cân nhắc khi lựa chọn học lập trình C# cơ bản.

hoc-lap-trinh-c-shap-nang-cao-1

Có tới 100 nghìn ứng dụng quản lý viết bằng C#, chạy trên 2,6 tỉ thiết bị khác nhau như: ứng dụng quản lý nhà hàng, quản lý nhân sự, quản lý thư viện, quán cà phê… Điều đó cho thấy, trong mọi lĩnh vực của cuộc sống ngôn ngữ lập trình C# đều có mặt, dường như đi đâu chúng ta cũng gặp C# nhưng chúng ta không hề hay biết!

C# là phần khởi đầu cho kế hoạch .NET, là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng được phát triển bởi Microsof, được ưu ái miêu tả là ngôn ngữ lập trình có được sự cân bằng giữa C++, Visual Basic, Delphi và Java.

Nếu bạn đã lựa chọn lập trình C# để theo đuổi thì cần phải tìm hiểu kỹ về các phương pháp đào tạo tại nơi mình học. Có tốt và phù hợp với thực tế hay không thì câu trả lời nằm ngay ở các nhà tuyển dụng bởi họ chọn người làm được việc có đủ những kỹ năng bắt kịp tốt chứ họ không tuyển những cỗ máy chỉ làm trên lý thuyết.

Nắm được nhu cầu đó nên Stanford đã luôn chuyển động đúng xu hướng để giúp các bạn lập trình tương lai hay nói cách khác là mang tới cái mà các bạn và doanh nghiệp cần. Bạn không chỉ là một lập trình viên đơn thuần mà bạn là người làm nghề lập trình đúng nghĩa.

Với sứ mệnh là nhà đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam, Stanford mang lại cho các bạn một không gian đào tạo tốt nhất, thực sự tạo được niềm hăng say cho các bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao công nghệ thông tin.

Với phương châm đào tạo học để làm được việc, khóa học lập trình C# tại Stanford luôn chú trọng đào tạo lý thuyết và kết hợp hài hòa với việc thực hành, giúp các bạn tích lũy được những kiến thức thực tiễn và giá trị nhất.

hoc-lap-trinh-c-shap-cs071701cb-2

Tham gia khóa học bạn sẽ được đáp ứng được tất cả yêu cầu tuyển dụng khắc khe của doanh nghiệp, học viên Stanford có thể đi làm ngay khi kết thúc khóa học thậm chí có thể trong khóa học, điều này đã giúp học viên Stanford tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức mình bỏ ra.

Vậy thì với những bạn đang có ý định học theo ngành CNTT hoặc có đam mê lập trình nhưng còn e ngại thì việc lựa chọn một đơn vị học nghề như Stanford để theo học có lẽ là phương án khả quan trong thời điểm này.

Hãy suy nghĩ tích cực, hãy đi theo con đường mà bạn chọn và Stanford sẽ giúp bạn. Đăng ký khóa học lập trình C# để có thêm những trải nghiệm thú vị nhé!
—-

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: http://stanford.com.vn/

 

Nhận xét