Học lập trình game Android cho người mới bắt đầu ở đâu?

Những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Android đang tăng vọt khi nhân lực của ngành này thực sự còn rất khan hiếm. Chính vì vậy, nếu ai chọn cho mình con đường học lập trình game Android thì đây chính là mảnh đất màu mỡ sẽ mang lại cho bạn cơ hội có được việc làm ổn định với mức lương đáng mơ ước.

Có thể nói, hiện nay người dùng các ứng dụng từ hệ điều hành Android đang chiếm thị phần lớn trên thị trường các phần mềm ứng dụng bởi phần mềm này được tích hợp vào các Smartphone từ thông thường tới cao nên sự lựa chọn của người dùng cũng phong phú và đa dạng.

hoc-lap-trinh-game

Ở Việt Nam có khoảng 14 triệu người đang sử dụng smartphone, trong đó những người sử dụng hệ điều hành Android lên tới 7 triệu smartphone.

Androi nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ phía Google, là một hệ điều hành mã nguồn mở cho phép những người sử dụng được quyền kiểm soát toàn bộ hành động của mình mà không phải phụ thuộc vào bất cứ tổ chức hay luật lệ nào cả.

Học lập trình game Android ở đâu tốt?

Ngày nay, nhiều mô hình đào tạo công nghệ thông tin cũng đã chú trọng vào việc chia sẻ định hướng kinh nghiệm, tìm hiểu về nghề cho học viên ngay từ thời điểm học tập. Cách định hình ý tưởng, những câu chuyện khởi nghiệp, phân tích tâm lý người dùng…được Giảng viên chia sẻ một cách lồng ghép, cởi mở vào bài học nhằm giúp các bạn có cách nhìn phù hợp, đúng đắn với xu thế hiện tại.

Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ là môi trường tuyệt vời nhất, chuyên nghiệp nhất để chỉ cho bạn cách học như thế nào để ra trường có thể làm được việc ngay lập tức.

hoc-lap-trinh-game-android

Với khoảng thời gian không quá dài, các bạn tham gia khóa học sẽ có được những kiến thức nền tảng giúp bạn hoàn toàn tự tin để bắt đầu với nghề lập trình.

Theo đó khi lựa chọn khóa học lập trình Android, bạn sẽ;

– Có được cho mình những kiến thức và kỹ năng để phát triển được các ứng dụng trên những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

– Bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp đào tạo là sự kết hợp giữa kỹ năng mềm và khả năng giúp bạn tiếp cận dự án tương đồng với thực tế công việc.

– Trong nội dung đào tạo, Stanford cũng sẽ chú trọng kết hợp các nội dung để các bạn được các nhà tuyển dụng săn đón, đó cũng là cơ hội để các bạn thăng tiến và có được mức lương cao.

Khóa học lập trình game Android tại Stanford chính là nơi đem lại cho bạn một nền tảng vững chắc, những công cụ kỹ năng cần thiết, giúp bạn tiến gần hơn tới vị trí của một lập trình viên, một nhà phát triển chuyên nghiệp hoặc chỉ đơn giản là thỏa sức sáng tạo ra những ứng dụng hữu ích cho cuộc sống. Tại Stanford, các bạn có thể tìm thấy cơ hội để phát triển tư duy cá nhân, bạn cũng cần cả sự liều và can đảm ngoài những giá trị đã có để có những ý tưởng độc đáo.

Vậy nếu bạn muốn mình trở thành một nhân sự về lập trình di động thì việc tham gia một khóa về lĩnh vực này tại Stanford với khoảng thời gian không quá dài sẽ là lựa chọn tối ưu.

Tham khảo khóa học tại website: www.stanford.com.vn hoặc gọi tới Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết.

 

Nhận xét