Giải đáp: Lý do chọn C#? học lập trình C# ở đâu?

Có nhiều bạn thắc mắc hỏi tôi rằng ngôn ngữ lập trình C# là gì? Tại sao tôi nên chọn C#? Học lập trình C# ở đâu tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những băn khoăn đó.

Ngôn ngữ lập trình C# là một trong những ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng phổ biến nhất thế giới, được phát triển bởi Microsoft và C# bám sát ngay sau PHP, được VB chống lưng yểm trợ. Thành công này phải kể đến tính tiện lợi, đơn giản khi Microsoft tích hợp sẵn Windows Presentation Foundation (WPF) trong việc phát triển ứng dụng trên bộ công cụ Visual Studio.

C# rất thích hợp để phát triển các ứng dụng quản lý trên nền tảng Windows, phát triển ứng dụng Web, lập trình mạng và có khả năng lập trình trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Windows Phone. Do đó mà ngày nay, C# được rất nhiều các coder trên thế giới ưu chuộng và tìm hiều.

hoc-lap-trinh-c-shap-o-dau
C# – Ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay

Một số đặc điểm nổi bật của lập trình C#

Ngôn ngữ lập trình C# có cú pháp sáng sủa, ngắn gọn, dễ học, dễ tiếp cận cho người mới bắt đầu. C# được xây dựng trên nền tảng của hai ngôn ngữ lập trình mạnh nhất là C++ và Java. C# có đầy đủ các sức mạnh như hỗ trợ cho cấu trúc, thành phần, lập trình hướng đối tượng.

Mã nguồn C# hoàn toàn có thể được tái sử dụng cho các chương trình hay ứng dụng khác, vì tất cả các khởi tạo, khai báo và các phương thức đều nằm trong lớp, chỉ cần truyền các lớp này cho các chương trình hay ứng dụng khác chúng ta sẽ sử dụng một cách hiệu quả và nhanh hơn.

C# được sử dụng ở khắp nơi, là một ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ sử dụng  cho các  dự  án  khác  nhau  như  là  tạo  ra  ứng dụng đồ họa, ứng  dụng  xử  lý  văn bản, bản tính, hay thậm chí là những trình biên dịch cho các ngôn ngữ khác.

Ngoài ra, khi đã thành thạo lập trình C# với sự hỗ trợ của Microsoft thì chúng ta còn có thể dùng C# để viết game XNA rất tuyệt vời.

Học lập trình C# ở đâu tốt?

hoc-lap-trinh-c-shap-o-dau-9
Khóa học lập trình C# cùng chuyên gia

Với mô hình lớp học cũng như phong cách học theo chuẩn quốc tế chính vì vậy phương pháp học tập tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình ít nhiều có sự khác biệt với các mô hình đào tạo trong nước. Với tiêu chí học đi đôi với hành, ngoài việc mang tới các bạn những kiến thức lý thuyết cơ bản thì Stanford còn áp dụng phương pháp thực hành nhiều trên thiết bị thực tế, ngoài ra cuối khóa học các bạn học viên còn phải tham gia làm project (dự án) và được hướng dẫn bởi các chuyên gia. Đây có thể coi là bước khởi đầu để các bạn làm quen với những dự án tại các công ty trong tương lai.

“Mình được biết nhiều hơn về lập trình khi theo học tại Stanford. Ngày đầu tiên tham gia khóa học, mình đã bị cuốn hút bới phong cách chia sẻ điềm đạm, chân thành và tận tụy của chuyên gia. Kết thúc khóa học, những gì mình nhận được hơn cả mong đợi với mức học phí bỏ ra để đầu tư cũng rất hợp lý”. Bạn Phong – học viên lớp C# for base chia sẻ

“Học tại Stanford giúp em tự tin hơn nhiều trong việc lập trình, đặc biệt là ngôn ngữ C#. Em có thể làm được những chương trình ứng dụng đơn giản, có thể đọc hiểu những chương trình ứng dụng do những lập trình viên khác viết, từ đó em học hỏi và ứng dụng vào bài làm của mình rất nhiều”. Bạn Việt Hải cho biết thêm

Học lập trình C# ở đâu? Stanford chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nhân dịp 20/11, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình thân gửi đến các bạn học viên chương trình ưu đãi đặc biệt: “MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11”, các bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên đến 1.000.000 đồng.

Thông tin khóa học xem chi tiết tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/1/khoa-lap-trinh-c-for-base

 

Nhận xét