Học lập trình C cho người mới bắt đầu tại Stanford

Học lập trình C là một môn học có tính cô đọng, cấu trúc, tương thích, đòi hỏi người học lập trình phải có tính tư duy cao. Chính vì thế người ta chọn ngôn ngữ C là ngôn ngữ cơ bản cho các lập trình mới bắt đầu.

Tại sao nên học C

Bạn đam mê với công nghệ, mong muốn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp, khi mới bắt đầu chắc hẳn bạn sẽ có những câu hỏi như: Ngôn ngữ lập trình nào tốt nhất để cho người mới bắt đầu tiếp cận đến lập trình? Tại sao bạn nên bắt đầu từ C?

Trên thực tế, mỗi ngôn ngữ đều có những điểm cộng và điểm trừ, sẽ không có một câu trả lời nào là chính xác! vì các ngôn ngữ đó được sáng tạo ra để thỏa mãn một số nhu cầu cho các bạn có mục đích của người sử dụng như xây dựng website, ứng dụng, hệ thống quản lý… Nhưng đa số hiện nay các bạn đều bắt đầu từ ngôn ngữ C để có kiến thức cơ bản về lập trình.

hoc-lap-trinh-c-8

Tại sao khi bắt đầu đến con đường lập trình người ta thường phải học qua ngôn ngữ C. Bởi ngôn ngữ C được phát triển từ những đầu thập niên 1970,lập trình C với lượng từ khóa nhỏ gọn, biên dịch dễ dàng cú pháp khai báo chương trình học dễ hiểu dễ nhớ nên rất phù hợp cho người mới bắt đầu đến lập trình.

Ngôn ngữ C là một ngôn ngữ được ưa chuộng để phát triển phần mềm hệ thống tuy nhiên nó cũng được dùng để phát triển ứng dụng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thị trường tuyển dụng cũng không ít vị trí cần tuyển dụng lập trình viên ngôn ngữ C. Khi có kiến thức cơ bản về C rồi, các bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với các ngôn ngữ lập trình khác như Java, C#.. bởi các ngôn ngữ đó đều ít nhiều phát triển dựa trên ngôn ngữ C.

Khóa học lập trình C tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình là khóa học cơ bản nhất dành cho những bạn nào chưa bất kỳ một kiến thức căn bản về ngôn ngữ lập trình và mong muốn trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai.

hoc-lap-trinh-c-co-ban

Khóa học này tại Stanford thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia, trong đó có những  bạn chưa từng tiếp xúc với lập trình, muốn bắt đầu từ cơ bản để có thể nắm vững kiến thức về lập trình giúp ích cho công việc và trong tương lai. Hay có người đã được học lập trình cơ bản tại các trường đại học nhưng không được đào tạo bài bản, không nắm vững kiến thức nên chưa làm được việc.

Hãy tham gia khóa lập trình C tại Stanford, nó không chỉ là khởi đầu vững chắc cho những bạn mới bắt đầu với các kiến thức bài bản và thực tế mà còn giúp bạn tìm được việc làm khi kết thúc khóa học.

—-

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: http://stanford.com.vn/

 

Nhận xét