Học lập trình web Java ở đâu tốt?

Lập trình web phát triển kéo theo sự ra đời của rất nhiều ngôn ngữ lập trình khiến việc làm web trở nên dễ dàng và phong phú hơn nhiều. Tuy nhiên, chính vì sự phong phú của các ngôn ngữ lập trình đôi khi lại khiến lập trình viên bối rối.

Có nên học lập trình web bằng Java không? Học lập trình web Java ở đâu? là những câu hỏi của bất cứ ai khi bắt đầu lựa chọn sự nghiệp lập trình với Java web.

hoc-lap-trinh-web-java-o-dau
Học lập trình Java web ở đâu tốt

Java luôn đứng ở vị trí top đầu trong các kỹ năng IT được mong muốn nhất. Các trang web tuyển dụng cho biết Java là kỹ năng được yêu cầu nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Java được xem là một cơ sở cho rất nhiều dự án mã nguồn mở. Java cũng tiếp tục có mặt trong hầu như hệ thống có yếu tố tính toán hoặc bất kỳ thiết bị điện tử : các máy tính lớn, phablets, dumb phones, phablets, smart phones, các máy ATM, e-reader, netbook, router, hệ thống kiểm soát không lưu, robot và thẻ tín dụng.

Đối với các nhà tuyển dụng Java là rất hot, nó cũng không kém phần nóng bỏng đối với những người học lập trình web. Mức lương trung bình của một lập trình viên Java web cũng luôn ở mức cao nhất và Java thu hút rất nhiều người theo đuổi nghiệp này.

Học lập trình web Java ở đâu?

Luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo ngành công nghệ thông tin uy tín, chuyên nghiệp, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình mong muốn là cầu nối tri thức giúp bạn học tập tốt để thành nghề.

hoc-lap-trinh-web-java-o-dau
Java – ngôn ngữ phổ biến để lập trình web

“Do công việc hiện tại của mình cần phải có những kiến thức về Java web nên mình đã lựa chọn Stanford là nơi giúp mình có được những kiến thức đó. Tham gia khóa học tại Stanford đã giúp mình rất nhiều từ kinh nghiệm thực tế, kiến thức chuyên môn tới các kỹ năng làm việc…đây là những kiến thức đã giúp mình có thêm hành trang vững bước cho sự nghiệp”. Bạn Trung – học viên lớp học lập trình web Java chia sẻ

“Học tập tại Stanford đã mang tới cho mình cũng như các bạn trong lớp những kiến thức từ nền tảng tới chuyên sâu một cách vững chắc về Java web. Toàn bộ giáo trình đã được Stanford chuẩn hóa để đảm bảo mọi kiến thức là “cần và đủ”, tiết kiệm thời gian cũng như công sức học tập của các bạn. Bên cạnh đó, giảng viên cũng thường xuyên chia sẻ thêm những kinh nghiệm thực tế và kỹ năng mềm cần thiết của nghề”. Bạn Duy Anh cho biết

Khóa học lập trình web java (J2EE) tại Stanford gồm nhiều chuyên đề chuyên sâu kỹ năng và kiến thức quan trọng trong lập trình với J2EE. Khóa học đã cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng để có thể xây dựng các website hoàn chỉnh với Java.

hoc-lap-trinh-j2ee-je081601dev-2
Khóa học lập trình web Java tại Stanford

Ngoài những kiến thức, kỹ thuật về lập trình web bằng ngôn ngữ Java, trong khóa học bạn còn có cơ hội làm việc với các công nghệ như Java Bean, Hibernate, Struts, Spring,… để phát triển nhanh ứng dụng trong thực tế.

Kết thúc khóa học bạn sẽ:

Sử dụng thành thạo các công cụ, ngôn ngữ lập trình Java, các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng.

– Có khả năng đóng gói và triển khai ứng dụng trên môi trường thực tế.

– Thiết kế và phát triển các ứng dụng Web Application theo mô hình MVC, Structs, Hibernate.

– Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

– Đáp ứng tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.

Học lập trình web Java ở đâu? Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin khóa học xem chi tiết tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/5/lap-trinh-web-bang-j2ee-for-developer

Nhận xét