Chia sẻ kinh nghiệm học lập trình web java tại Stanford

Khi tìm đến với công ty Stanford đã có rất nhiều bạn học viên băn khoăn: tôi đã học xong java cơ bản, giờ muốn theo lập trình web java thì phải học khóa học nào? Những kỹ năng cần phải có để học lập trình web Java là gì? Hiện nay, nếu chỉ học ở trường đại học các bạn sinh viên sẽ không thể có được nền tảng kiến thức tốt để tham gia công việc trong các công ty phần mềm đặc biệt là công ty nước ngoài. Vì vậy, hầu hết đều phải tìm cho mình một địa chỉ đào tạo lập trình chuyên nghiệp để nâng cao kiến thức của mình.

Có rất ít trung tâm đào tạo lập trình ở Hà Nội có thể đào tạo khóa học java từ cơ bản đến nâng cao như ở Stanford. Khóa học lập trình web java tại Stanford luôn thu hút được đông đảo các bạn học viên tham gia. Khóa học Java web ngoài cung cấp những kiến thức , ký thuật về lập trình web bằng ngôn ngữ java, học viên còn có cơ hội làm việc với công nghệ như Hiberate, Struts, Spring…để phát triển vào dự án thực tế.

hoc-lap-trinh-web-java

Hãy lắng nghe một vài chia sẻ của các bạn cựu học viên đã tham gia khóa học tại Stanford để hiểu hơn về khóa học lập trình web java như thế nào nhé!

Một học viên đặc biệt đầu tiên mà không thể không kể đến đó là một bạn gái – Nguyễn Thị Thơm, tốt nghiệp khoa tiếng Nhật trường ĐHSPNN Hà Nội. Theo như em chia sẻ: Đang trong quá trình học năm cuối, trường em có công ty Big-Tree của Nhật về tuyển dụng các bạn sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp và đạt loại giỏi. Em được xét duyệt tuyển dụng và đạt yêu cầu. Công ty cũng thông báo công việc cụ thể sau này sẽ làm về lập trình, cụ thể là lập trình java. Trong đầu em lúc đó không sao mường tượng được học lập trình java và học lập trình web java là như thế nào? Yêu cầu của công ty chỉ có 1 tháng là em phải hoàn thiện kiến thức cho kịp thời gian bay sang Nhật nhận công việc. Phải nói rằng, nếu không nhờ có sợ dìu dắt và hỗ trợ nhiệt tình của chuyên gia tại Stanford thì chắc em không thể đạt được kết quả học tập như ngày hôm nay. Chỉ sau một tháng học, với một người kiến thức về lập trình như tờ giấy trắng như em mà có thể thành thạo được kiến thức về java từ cơ bản -> nâng cao. Cảm ơn công ty Stanford rất nhiều, cảm ơn tất cả những gì công ty đã làm cho em trong suốt thời gian học.

hoc-lap-trinh-web-java-1

Một trường hợp nữa thì lại khác, em Trần Thị Thu Giang , sinh viên khoa CNTT trường HVBCVT Hà Nội. Giang chia sẻ: Trước em có anh đã học ở công ty Stanford, lúc đầu em định hướng cho em học lập trình web bằng ASP.net vì dễ học hơn, con gái sẽ đỡ vất vả hơn. Nhưng em thì lại không thích mảng .NET, em thích Java từ học trong trường nên định hướng của em chắc chắn phải là học lập trình web java. Biết là khó nhưng em vẫn học, giờ học được 1 nửa thời gian rồi nhưng mà thấy cũng không phải là không thể học được. Tuy nhiên, phải nhờ đến sự nhiệt tình chỉ bảo của thầy giáo nếu không nhờ thầy chắc em cũng không hiểu gì. Hy vọng sắp tới sẽ được học hỏi ở thầy nhiều hơn nữa. Cảm ơn thầy rất nhiều”

…..

Chẳng còn gì vui hơn khi chúng tôi nỗ lực hết mình vì các bạn học viên yêu quý và được nhận lại những lời chúc tốt đẹp như vậy. Công ty Stanford luôn phấn đấu đạt được đến chất lượng tốt nhất để tất cả các bạn học viên khi đến với Stanford sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn dịch vụ đào tạo của công ty. Hãy để lại thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với các bạn hoặc mời các bạn qua trực tiếp địa chỉ công ty: Tầng 2, số nhà 20, ngõ 678 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội nhé.

Công ty cũng chúc tất cả các bạn luôn đạt được những ước mơ và thành đạt trong cuộc sống !

 

Nhận xét