Địa chỉ học lập trình C ở đâu tốt, uy tín nhất tại Hà Nội?

Nếu bạn còn băn khoăn trước quyết định lựa chọn môi trường học lập trình C ở đâu tốt nhất hãy để khóa học lập trình C/C++ cơ bản tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình cho bạn những câu trả lời thiết thực nhất.

Có thời gian học tập không quá dài nhưng khóa học C/C++ được Stanford xây dựng lại tích hợp rất nhiều điểm cộng cho những ai mới bắt đầu với lĩnh vực lập trình này.

– Đào tạo dưới dạng cầm tay chỉ chuột, dạy từng bước một để giúp người mới tiếp thu dễ dàng nhất.

– Cung cấp kiến thức nền tảng về ngôn ngữ lập trình C/C++

hoc-lap-trinh-c-o-dau-1
Học lập trình C/C++ cùng chuyên gia Stanford

– Trong quá trình học giảng viên sẽ chưa và demo rất chi tiết từ thuật toán, các bước thực hiện đến hiện thực hóa bằng mã lệnh (code)

– Sử dụng thành thạo công cụ quản lý mã nguồn và làm việc nhóm khi làm dự án phần mềm bằng Visual Source Safe.

– Kiến trúc code và đặt tên biến, các đối tượng controls theo quy định lập trình tại các công ty phần mềm đang sử dụng.

– Làm việc với lập trình Windows form trong Visual C++ để giúp những người mới tiếp cận được vấn đề tốt hơn cũng như hình dùng được cách thức phát triển phần mềm thực tế.

– Tham gia bài kiểm tra thực hành tổng hợp kết thúc khóa học tổng hợp tất cả kiến thức đã được học.

Học lập trình C ở đâu tốt?

Học tại Stanford chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi xuyên suốt quá trình học lập trình C/C++ tại Stanford người học sẽ được tìm hiểu thực tế nhất quá trình làm nghề của một lập trình viên. Những kiến thức thực tế được lồng ghép trình tự, hợp lý, bạn sẽ hiểu tư duy lập trình như thế nào, lập trình một chương trình cụ thể ra sao….

hoc-lap-trinh-c-o-dau-3
Khóa học lập trình C/C++ cơ bản tại Stanford

Bên cạnh đó, mức học phí của khóa học không quá cao so với giá trị kĩ năng mà học viên thu nhận được khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó, thời gian học linh hoạt 2 – 3 buổi/tuần, vào các buổi sáng, chiều, tối giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình hình thức học phù hợp và thuận tiện nhất với mình.

Cách phân bổ thời gian học phù hợp tối ưu mà Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế đang áp dụng giúp các bạn có thể vừa học vừa làm, hoặc học song song tại các trường đại học, cao đẳng. Đây cũng là cơ hội để các bạn giảm áp lực tiếp cận công việc sau khi ra trường cũng như có thể đồng thời giải quyết được các nhu cầu của công việc một cách hợp lý, hiệu quả.

“Ban đầu đăng ký học chỉ vì thích lập trình nhưng càng học lại càng mê một cách kỳ lạ. Khó khăn vì hoàn toàn trái ngành, nắm bắt chậm ở giai đoạn đầu nhưng cũng nhờ các bạn làm việc chung nhóm, thầy giáo tận tình chỉ bảo nên đã quen dần với các đoạn code. Điều quan trọng là khi gặp các lỗi code, em luôn tự nhủ rằng không được nản chí luôn tự học hỏi, trao đổi thì sẽ thành công”. Bạn Đức Huy – học viên Stanford chia sẻ

Tuy khởi đầu chắc chắn sẽ có rất nhiều khó khăn, nhưng hãy từng bước vượt qua bằng nhiều cách khác nhau. Nếu  chúng ta có một định hướng rõ ràng, một nỗ lực chuyên cần, học hỏi và tích lũy, thì chúng tôi tin các bạn sẽ tiến xa trên con đường lập trình và thành công trong công việc sau này.

Học lập trình C/C++ ở đâu tốt, hãy tham gia các khóa học kinh nghiệm lập trình tại Stanford, nó không chỉ là khởi đầu vững chắc cho các bạn mới bắt đầu với các kiến thức bài bản, thực tế mà còn giúp bạn tìm được việc làm khi kết thúc khóa học.

Gọi ngay tới hotline: 0936.172.315 – 0963.723.236; 04.6275 2212 – 04.6662 3355 hoặc truy cập www.stanford.com.vn để biết thêm thông tin về khóa học và đăng ký ngay bạn nhé!

Nhận xét