Học lập trình C/C++ ở đâu tốt và chuyên nghiệp nhất?

 

Dạo qua các diễn đàn công nghệ thông tin, tôi bắt gặp rất nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên như: “Liệu có nên đầu tư công sức để học về ngôn ngữ C/C++ hay không? học lập trình C/C++ ở đâu tốt và chuyên nghiệp nhất.”

Mặc dù C++ là một ngôn ngữ mạnh mẽ tuyệt vời nhưng thực tế để trả lời câu hỏi có nên học C++ này thì cần phải bàn về nhiều vấn đề liên quan và các bạn cũng nên cân nhắc đến các yếu tố như: sở thích, lĩnh vực muốn làm sau này,… bên cạnh đó cũng cần để ý xem thị trường có tuyển dụng nhiều vị trí yêu cầu kỹ năng đó không nữa?

hoc-lap-trinh-c-o-dau-2
khóa học lập trình C tại Stanford

Nếu bạn đang là sinh viên thì bạn có đầu tư học chuyên sâu về C++ hay không? Và nếu chọn C/C++ thì nên học lập trình C/C++ ở đâu tốt nhất. Chúng ta hãy cùng Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình tìm hiểu về vấn đề này nhé!.

Tại sao bạn lại muốn học C++?

– Bạn muốn làm điều đó với một ngôn ngữ có hỗ trợ các lớp trừu tượng hướng đối tượng (OO), bạn muốn cải thiện từng chút tốc độ thực thi của phần mềm bạn viết.

– Bạn đang viết một phần mềm driver ở mức thấp.)

– Tác vụ của bạn yêu cầu kiểm soát thời gian, bộ nhớ một cách tuyệt đối, vì thế bạn phải quyết định kiểm soát bộ nhớ và hành vi hệ thống triệt để.

Lợi ích khi sử dụng C++

Ngôn ngữ C++ là một trong những ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng phổ biến và mạnh hiện nay do tính đa năng và mềm dẻo của nó. Những chương trình hệ thống lớn đều được viết hầu hết trên C++ không chỉ các ứng dụng được viết trên C++.

C++ được thiết kế để phát triển các ứng dụng quan trọng, cốt lõi và nó luôn luôn sử dụng cùng với một ngôn ngữ kịch bản nào đó khác. C++ dùng để viết bất kỳ chương trình nào cần đến một ngôn ngữ lập trình tốc độ xử lý mạnh, thực thụ. C++ có được tính ổn định, tốc độ cao, tiêu tốn ít điện năng, chương trình gọn nhẹ.

C++ vẫn là lựa chọn số 1 cho các lập trình viên, vì ngôn ngữ C++ xử lý tính phức tạp nhanh, nếu bạn viết chương trình xử lý hình ảnh hay bạn làm trong lĩnh vực nhúng, phải tạo ứng dụng truyền thông, các ứng dụng tài chính…

C++11 vừa mới ra mắt gần đây và dường như đang có một sự hồi sinh lớn trong mối quan tâm phát triển C++.

hoc-lap-trinh-c-o-dau-tot
Buổi khai giảng lớp học lập trình C/C++

Học lập trình C/C++ ở đâu tốt và chuyên nghiệp nhất?

Nhằm bổ sung thêm kiến thức về ngôn ngữ lập C/C ++ cho đông đảo các bạn học sinh, sinh viên yêu thích lập trình, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục khai giảng các khóa học lập trình C/ C++.

Stanford là đơn vị đào tạo chuyên sâu về lập trình với mô hình đào tạo qua công việc thực tế là địa chỉ lựa chọn số 1 dành cho các bạn yêu thích công nghệ và đam mê lập trình hiện nay.

Khóa học C/C ++ này được tổ chức với mong muốn trang bị cho các bạn kiến thức, kỹ năng cơ bản về lập trình, kiến thức tư duy về lập trình và các kỹ năng lập trình phần mềm theo nhóm.

Tham gia khóa học bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng thành thạo và thành công các công cụ lập trình mà hiện nay các công ty phần mềm đang sử dụng thực tế trong công việc như: DEV C++, TURBO C, Visual Source Safe, Visual Studio C++, SVN. Không chỉ nắm chắc kiến thức về ngôn ngữ lập trình C/C++ mà còn đáp ứng tốt nhu cầu khi tham gia và phát triển vào các dự án thực tế.

Tham khảo thêm khóa học tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/27/khoa-hoc-lap-trinh-cc

 

Nhận xét