Dạy lập trình C – ngôn ngữ phổ biến hiện nay

C là một ngôn ngữ có mặt đã khá lâu đời từ năm 1970, nó được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến. C ngày nay trở thành một trong những ngôn ngữ chính được dùng để giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng về công nghệ thông tin hay tại các cơ sở công nghệ thông tin khác cũng dạy lập trình C.

Ngôn ngữ lập trình C vẫn giữ được giá trị của nó như hiện nay vì đây là ngôn ngữ có cấu trúc chặt chẽ, có tính logic cực cao. ngôn ngữ C có cú pháp rất sát với suy nghĩ logic nên nó rất hữu ích cho những người mới học lập trình bắt nhịp với thuật toán và tư duy logic của lập trình.

Một khi bạn đã nắm vững được ngôn ngữ lập trình C thì khi phải tiếp xúc với bất kì những ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng nào khác như C++, C#, java, python… thì chúng cũng trở nên dễ dàng với bạn.

hoc-lap-trinh-c-8

Vì ngôn ngữ lập trình C là ngôn ngữ bậc thấp chính vì vậy nó có thể chạy tốt trên những hệ thống giới hạn về dung lượng, đặc biệt trong các hệ thống vi xử lý, hệ thống nhúng.

Bên cạnh đó, với C bạn có thể sử dụng để lập trình được rất nhiều các game từ đơn giản cho đến cầu kì phức tạp với yêu cầu đồ họa bắt mắt, sinh động. Chính vì vậy mà ngôn ngữ lập trình C được nhiều người lựa chọn để học tập cho người mới bắt đầu.

Nắm bắt nhu cầu đó, Stanford – dạy lập trình C cho các bạn đêm mê lập trình, có nhu cầu theo đuổi nghề nghiệp này.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các lập trình viên phát triển phần mềm, bên cạnh việc bồi đắp những đam mê công nghệ, Stanford luôn dành nhiều tâm sức trong việc định hướng tư duy, khơi gợi khả năng cá nhân của học viên giúp các bạn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

hoc-lap-trinh-c-cc111701cb

Có thể khẳng định Stanford là đơn vị tiên phong áp dụng thành công mô hình dạy kinh nghiệm thực tế.

Thứ nhất, là một trong số ít những đơn vị dạy lập trình mang tới quy chuẩn đào tạo đặc biệt, chú trọng vào yếu tố thực tế và khả năng làm việc chuyên môn hóa.

Thứ hai, chương trình học thực hành được xây dựng song song với việc học lý thuyết.

Thứ ba, nội dung khóa học của Stanford được xây dựng dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín của các tác giả nước ngoài cũng như kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia để đảm bảo khóa học sát với thực tế, hữu ích cho người học theo đúng phương châm mà Stanford đưa ra đó là “Học để làm việc”.

Thứ tư, đội ngũ giảng viên tại Stanford đều là những chuyên gia trong lĩnh vực CNTT. Không những vững về chuyên môn, giảng viên Stanford đều là những người đang làm việc tại những đơn vị đầu ngành với mức lương cực khủng. Chính vì thế học viên Stanford luôn luôn là những người đón đầu xu thế với kiến thức về công nghệ được liên tục cập nhật, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn đều là những tinh hoa được các thầy đúc rút.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ dạy lập trình C tốt nhất tại hà nội, hãy nghĩ tới Stanford – một trong những đơn vị đào tạo công nghệ thông tin chuyên nghiệp hiện nay sẽ giúp bạn chinh phục con đường trở thành lập trình viên.

—-

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315; 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

 

Nhận xét