Dạy lập trình hiệu quả – học lập trình tốt cùng chuyên gia

Lập trình là nghề đặc thù kỹ thuật đòi hỏi người theo đuổi nó phải có đủ các yếu tố cần để có thể đi được đường dài với nghề. Vì vậy lập trình viên nếu muốn đạt thăng tiến, đáp ứng được nhu cầu của thị trường nguồn nhân lực ngành công nghệ thì cần phải có hướng lựa chọn môi trường học tập và đào tạo chuyên nghiệp, có những cập nhật đổi mới công nghệ thường xuyên để làm nền tảng.

Với chất lượng đào tạo đã được minh chứng bởi hàng nghìn học viên, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của mọi doanh nghiệp trong và ngoài nước, Stanford – dạy lập trình đã gây dựng được uy tín vượt trội so với các đơn vị đào tạo khác.

Học viên bước chân ra từ Stanford phải là những con người toàn diện cả về chuyên môn, nắm vững những kỹ năng mềm thiết yếu và còn có trong tay công cụ để hội nhập với công việc thực tiễn.

day-lap-trinh

Bạn Bùi Đức Việt chính là một minh chứng cụ thể cho niềm tự hào của Stanford, mặc dù vừa mới ra trường nhưng nhờ quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng và sự đúng đắn trong việc lựa chọn môi trường học tập bạn đã có một công việc ổn định trong một công ty phần mềm mà nhiều người mới ra trường mơ ước.

Không chỉ riêng Việt mà còn có rất nhiều học viên khác sau khi hoàn thành xong khóa học ở Stanford đã tìm được một công việc ổn định, đúng nghề mình chọn.

Thời gian học tập các khóa tại Stanford đã giúp nhiều trong công việc hiện tại, được bổ sung, những kinh nghiệm quý báu từ các giảng viên, hệ thống hóa kiến thức tôi nhanh chóng có những tiến bộ cụ thể và ngày càng vững vàng hơn khi lập trình, dễ dàng hội nhập khi vào làm việc tại công ty phần mềm. Tôi đã hoàn thành khóa học và đi làm với một mức lương hấp dẫn” Bạn Hữu Long, cựu học viên Stanford chia sẻ.

Vì đâu mà các bạn lại chọn theo học tại Stanford? Phải chăng Stanford là nơi dạy lập trình tại hà nội có một sức “quyến rũ” đặc biệt với các bạn? Bạn Quỳnh Anh cho biết: “Thứ nhất, Stanford là một môi trường tốt cho những “tài năng” lập trình viên. Khi bạn đi làm, bạn sẽ thấy Stanford là một nơi bạn học được nhiều thứ nhất và ra ngoài áp dụng hết được kiến thức là đủ thành công rồi. Giảng viên ở đây chủ yếu dạy về kỹ năng và truyền lại các kinh nghiệm mà các thầy đã trải qua, không hề có cái gì gọi là lý thuyết sách vở. Tớ “đam mê” nghề lập trình và vì thế cũng đam mê Stanford”.

day-lap-trinh-c

Còn với Đinh Tuấn Mạnh – cựu học viên khóa Android thì lại có những chia sẻ khá chân thành. “Hiện em đang là SV năm cuối khoa CNTT trường ĐH FPT, nhận thức được các kiến thức ở trường không đủ để có thể tự tin đi làm nên em đã đăng ký khóa học lập trình như Java và Android tại Stanford nhằm trang bị các kiến thức thực tế để có thể ứng tuyển được vào các các công ty phần mềm lớn. Nhờ học đúng phương pháp, các kỹ năng lập trình của em được “nâng cấp” rất nhanh, chỉ sau 2 khóa, em tự xây dựng những app nhỏ với các bạn trong lớp và đang đi thực tập tại 1 công ty phần mềm. Bây giờ em chỉ chờ đến ngày ra trường là có thể tự tin ứng tuyển vị trị lập trình viên Android”.

Hoc lập trình không khó như nhiều người vẫn nghĩ, nếu bạn có quyết tâm và có sự lựa chọn đúng thì sẽ có được thành công vì không ai sinh ra đã giỏi, mọi thứ đều phải nỗ lực, phải phấn đấu, dù xuất phát điểm ra sao và như thế nào thì đích đến chỉ có một.
—-
STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355
Website: http://stanford.com.vn/;

Nhận xét