Stanford – địa chỉ dạy lập trình C tốt nhất hà nội

Bạn yêu thích lập trình, bạn muốn bắt đầu học lập trình từ ngôn ngữ C, bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ dạy lập trình C uy tín, chuyên nghiệp. Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình là nơi mang đến cho bạn không chỉ là tri thức mà còn là sự ổn định nghề nghiệp trong tương lai.

Ngôn ngữ C hiện tại được sử dụng rộng rãi trong môi trường chuyên nghiệp vì những lý do sau đây:

+ Ngôn ngữ có cấu trúc

+ Dễ dàng trong việc học

+ Nó cung cấp các chương trình hiệu quả

+ Nó được biên dịch bởi nhiều nền tảng khác nhau.

+ Nó có thể xử lý các hoạt động ở tầng thấp

day-lap-trinh-c

C được sử dụng ở đâu?

Ban đầu C được phát triển cho việc phát triển hệ thống, đặc biệt là các hệ điều hành. C là một trong các ngôn ngữ phát triển hệ thống, như các ngôn ngữ kiểu Assemly, C cung cấp code và chạy một đoạn code một các nhanh chóng.

C được sử dụng trong các hệ điều hành, các chương trình dịch mã số, bộ biên dịch các ngôn ngữ, các trình Text Editor (notepad …), network Drivers, các trình in ấn, cơ sở dữ liệu, các chương trình hiện đại, ngôn ngữ thông dịch…

Là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng thành công mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế”, Stanford – dạy lập trình C đang ngày càng khẳng định sự ưu việt và đem lại nhiều trải nghiệm thực tế cho học viên, mang đến một mô hình giảng dạy hoàn toàn khác biệt giúp các bạn trong thời gian ngắn nhất tiếp thu được kiến thức của khóa học đặc biệt có thể áp dụng ngay các kiến thức đã được học khi bắt đầu làm việc.

day-lap-trinh-c-1

Các bạn học viên ở Stanford không chỉ được học lý thuyết chuyên môn mà còn được giảng viên truyền đạt kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua quá trình giảng dạy. Từ đó giúp các bạn sẽ hiểu hơn về ngành nghề mình đã chọn và có thể làm được việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

Không những vậy chương trình học của Stanford còn mang tới cho bạn những kỹ năng cần để có thể giải quyết vấn đề. Với phương pháp đào tạo mang tính tương tác cao, bạn sẽ được rèn kỹ năng xử lý tình huống, thuyết trình, làm việc nhóm hiệu quả. Với tất cả những kỹ năng đó bạn đã thành công 50% để khi đối diện với nhà tuyển dụng và công việc của một lập trình viên thực thụ.

Một điều nữa giảng viên dạy lập trình C tại Stanford là người đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ là người truyền thụ kiến thức và kinh nghiệm thực tế sát với công việc nhà tuyển dụng cần ở mỗi học viên. Các bạn sẽ được học hỏi và rút ra được bài học cho bản thân khi bắt đầu đi làm bởi những chia sẻ thực tế thông qua các câu chuyện trong lập trình trong khi giảng dạy, vì giảng viên Stanford cũng đảm nhiệm vị trí cao trong các tập đoàn, doanh nghiệp lớn…

Stanford luôn hướng tới mục tiêu trở thành nơi chuyên đào tạo ra thế hệ lập trình viên trẻ có kiến thức sâu và nhiều kinh nghiệm thực tế, với mô hình giảng dạy thiết thực – hiệu quả như trên các bạn dễ dàng thích nghi và làm việc ở môi trường năng động, nhiều cạnh tranh như hiện nay.

Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học lập trình C tại Stanford để biến giấc mơ thành hiện thực ngay thôi!

 

Nhận xét