Tại sao chọn Java, học lập trình Java ở đâu tốt?

Trong suốt 20 năm qua, Java vẫn đang là một ngôn ngữ lập trình phổ biến, giữ vị trí là ngôn ngữ lập trình tiên phong. Nó đã khẳng định được sức mạnh của mình trong từng ngày với những thay đổi cơ bản về hình thức Generics, Enum và autoboxing trong Java 5, cải thiện hiệu suất với Java 6 và việc Google lựa chọn ngôn ngữ Java để phát triển ứng dụng Android.

Nhiều bạn thường hỏi rằng: Ngôn ngữ lập trình nào là tốt nhất cho người mới bắt đầu, tôi có nên học Java, học lập trình Java ở đâu…?

Java vượt trội so với bất cứ ngôn ngữ nào khác về mức độ phổ biến của mình. Còn nếu bạn theo đuổi ngôn ngữ lập trình này bạn sẽ tìm thấy vô số cơ hội việc làm cũng như có thể phát triển Java cơ bản cho các ứng dụng Web, ứng dụng phía máy chủ, các ứng dụng doanh nghiệp và thậm chí có thể áp dụng cho việc phát triển ứng dụng di động dựa trên nền tảng Android.

hoc-lap-trinh-java-o-dau
Ngôn ngữ lập trình Java phổ biến nhất hiện nay

Một trong những lý do bạn nên học lập trình Java đó là:

– Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, rất dễ tìm hiểu

– Số lượng hàm dùng sẵn (API function) của Java hết sức phong phú

– Các công cụ phát triển mạnh mẽ như Eclipse, Netbeans

– Java là ngôn ngữ mở, có cộng đồng hỗ trợ đông đảo

– Java là nền tảng độc lập, có mặt khắp mọi nơi

Với mức lương cao 15tr – 20 tr/tháng ở Việt Nam, Java đã và đang tạo được nguồn cảm hứng bất tận để thu hút rất nhiều người theo đuổi, nó đã trở thành nghề nghiệp nóng bỏng đối với những người thực sự viết ra các chương trình máy tính.

Học lập trình Java ở đâu tốt?

Nếu bạn lựa chọn học Java vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ khóa học lập trình Java cơ bản, một trong những khóa học nổi bật và được nhiều bạn học viên lựa chọn khi theo học tại Stanford.

hoc-lap-trinh-java-o-dau
Khóa học lập trình Java tại Stanford

“Mình thấy khoá học lập trình Java tại Stanford giúp mình học những kiến thức căn bản, hiểu rõ được bản chất của ngôn ngữ lập trình java. Sau khi kết thúc khoá học mình có thể tự tay làm được nhiều sản phẩm khác nhau theo ý muốn. Vì môi trường giảng dạy học trên dự án thực tế nên học viên được học và thực hành để hiểu bài luôn”. Bạn Hoàng Minh lớp J071601CB chia sẻ

“Khóa học Java ở Stanford đã giúp ích cho công việc hiện tại của mình rất nhiều. Bên cạnh đó, cách truyền đạt kiến thức của giảng viên cuốn hút và hấp dẫn. Khối lượng kiến thức vừa phải nên mình và các bạn trong lớp không gặp khó khăn trong việc tiếp thu. Mình cảm thấy không một chút tiếc nuối nào về sự lựa chọn khi học tại nơi đây.” Bạn Tiến Thành cũng cho biết thêm

Tham gia khóa học Java tại Stanford bạn không chỉ cung cấp kiến thức nền tảng về ngôn ngữ lập trình Java mà còn giúp các bạn làm quen với môi trường làm việc thực tế và các công nghệ mới trong các dự án Java tại các công ty phần mềm.

Thời lượng khóa học: 18 buổi

Thời lượng buổi học: 2h / buổi ; 2 buổi/ tuần

Sau khi kết thúc khóa học lập trình Java cơ bản bạn sẽ:

– Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình

– Nắm chắc kiến thức cơ bản của ngôn ngữ Java. Làm nền tảng cho việc phát triển các ứng dụng Winform (J2SE), Webform (J2EE) và MobileApp (J2ME)

– Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Vậy, bạn đã sẵn sàng trở thành một lập trình viên Java chuyên nghiệp chưa? Chỉ cần đăng ký khóa học ngay tại đây, bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ của mình thành sự thật.

Xem thêm chi tiết khóa học tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/4/khoa-lap-trinh-java-for-base

Nhận xét