Tôi nên học lập trình ở đâu, học thế nào cho tốt và hiệu quả?

Lập trình là một thế giới mênh mông vô cùng mà người học không thể học hết được. Vì vậy, nếu không có một định hướng rõ ràng thì sẽ lạc lối trong biển tri thức mênh mông ấy và dẫn đến không thể bước tiếp trên con đường đã chọn.

Học lập trình nên bắt đầu từ đâu? Mình có thích hợp với lập trình không? Học lập trình ở đâu hiệu quả? Đó là những câu hỏi tôi nghĩ ai cũng tự đặt ra và nên đặt ra để tìm câu trả lời khi có ý định hoặc đã và đang bước chân vào con đường trở thành một lập trình viên.

Học lập trình không phải vì cái lợi trước mắt

Nếu bạn học lập trình chỉ đơn giản là vì muốn có một công việc “trong mơ” như: nghề lập trình viên “sang chảnh”, được trả lương cao, bạn có thể sẽ gặp khá nhiều thứ thôi thúc bạn bỏ cuộc trong suốt quá trình học. Và sẽ có hàng tá lý do để bỏ cuộc như: mình chẳng hề thích lập trình, mình sinh ra không phải là để trở thành một lập trình viên… Điều này thường xảy ra khi mọi thứ trở nên quá khó nhằn và việc học trở thành một cơn ác mộng đau thương.

Hãy học lập trình khi bạn muốn giải quyết các vấn đề của riêng bạn, cải thiện cuộc sống và để tạo ra những ứng dụng nhằm giúp đỡ mọi người.

hoc-lap-trinh-o-dau-6
Bạn không biết bắt đầu từ đâu với nghề lập trình

Học lập trình ở đâu tốt?

Bạn yêu nghề lập trình, muốn viết những chương trình hoàn hảo hay thay đổi cách tư duy sáng tạo, thì ngay lúc này hãy xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc và Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ là điểm đến tin cậy dành cho bạn.

Với mong muốn muốn xây dựng nền tảng kiến thức bài bản cho học viên, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình luôn mang tới cho học viên chương trình đào tạo tối ưu nhất giúp các bạn dễ dàng học tập và lựa chọn chương trình học phù hợp nhất với khả năng của mình.

Tại Stanford bạn sẽ được đào tạo tập trung vào kỹ năng thực hành song song học các kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế của các ngôn ngữ lập trình phổ biến và mới nhất hiện nay.

Chương trình học hay, kiến thức bổ ích sát thực tế, toàn bộ kiến thức nhận được đều cần thiết cho công việc của tôi. Môi trường tốt và hoàn toàn có thể phát huy hết khả năng của mình, nhờ Stanford và sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy tạo tôi có công việc ổn định đúng chuyên môn và ngày càng thăng tiến. Tôi đã giới thiệu cho em mình cùng định hướng vào Stanford để có một môi trường tốt. Hi vọng các bạn sẽ có 1 khóa học chất lượng và bổ ích như tôi.” – Hoàng Hiệp, cựu học viên tại Stanford chia sẻ

hoc-lap-trinh-o-dau-4
Học lập trình cùng chuyên gia tại Stanford

Cũng với suy nghĩ đó bạn Thắng cho biết: “Là sinh viên của trường Bách khoa Hà Nội nhưng trong quá trình học tôi nhận thấy cần phải trau dồi kiến thức thêm nữa để có thể tự tin khi đi làm việc. Lựa chọn vào Stanford với tôi là lựa chọn đúng đắn mặc dù phải học song song 2 nơi rất vất vả nhưng được sự giúp đỡ nhiệt tình của giảng viên Stanford đã giúp tôi vượt qua mọi khó khăn. Giờ đây tôi đã có 1 công việc ổn định với mức lương mà không phải sinh viên mới ra trường nào cũng có được. Với kiến thức có được ở Stanford đã giúp tôi rất nhiều trong công việc. Các bạn sẽ thấy nhiều thú vị khi tham gia học tập tại Stanford”

Học lập trình ở đâu, bạn còn băn khoăn? Vậy, còn chờ gì nữa, Stanford sẽ là môi trường tuyệt vời giúp bạn thành công với nghề đã chọn. Hãy đăng ký ngay cho mình những khóa học với những kinh nghiệm bổ ích nhé! Thông tin chi tiết các khóa học tại Stanford các bạn xem tại website: www.stanford.com.vn

 

Nhận xét