Khóa học kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp

Kiểm thử phần mềm hay còn gọi là tester đang là 1 xu thế mới trong việc phát triển ngành CNTT thế kỷ 21. Ngày nay với sự phát triển không ngừng thì kèm theo đó là việc khát nhân lực của ngành kiểm thử.

Như vậy thì nghề tester đang tạo ra 1 cơ hội việc làm rất cao đặc biệt đối với nhưng bạn là những bạn nữ. Nếu bạn đang có sự nhiệt tình, tỉ mỉ và sự tâm huyết thì hãy tham gia ngay khóa học kiểm thử phần mềm tại Stanford.

Trong quá trình sử dụng phần mềm luôn tiềm ẩn những lỗi mà người dùng có thể mắc phải. Có những lỗi rất nhỏ như lỗi hình ảnh giao diện, font chữ, … cho đến lớn hơn như lỗi sever, câu lệnh hay đồ họa. Những lỗi này có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến với người sử dụng sản phẩm và mang lại doanh thu trực tiếp cho công ty. Và chính vì thế nghề kiểm thử phần mềm ra đời và trở nên hot như hiện nay.

Khóa học kiểm thử phần mềm - Tester
Khóa học kiểm thử phần mềm – Tester

Khi bạn bắt đầu khóa học kiểm thử phần mềm bạn sẽ được học cách phân tích phân tich hệ thống, tính logic và khái quát vấn đề rồi bạn mới có thể bắt đầu kiểm thử phần mềm. Bởi những việc này sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát hơn về phần mềm mà bạn đang test. Sau khi học xong những nội dung trên bạn có thể đến và gõ cửa nhà tuyển dụng thế là bạn có 1 công việc. Trong công việc không phải lúc nào mọi việc đều dễ dàng, nhất là kiểm thử bởi nó cần 1 sự tỉ mỉ và kiên nhất của người test.

Kiến thức trong khóa học kiểm thử phần mềm không khác nhiều với kiến thức lập trình viên. Trên trường không đào tạo cho bạn chuyên biệt về 1 phần riêng biệt nào cả kể cả về tester. Điều này chỉ thực hiện bởi những trung tâm đào tạo, những khóa học bên ngoài có uy tín về lập trình

Khóa học Kiểm thử phần mềm tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình

Chúng tôi giúp các bạn sinh viên CNTT hoặc các bạn yêu thích CNTT được tiếp cận với công việc kiểm thử phần mềm một cách hiệu quả và nhanh chóng. Khóa học không chỉ mang đến cơ hội có được việc làm mà còn giúp các bạn phát triển tốt nghề nghiệp sau này.

Kết thúc khóa học các bạn sẽ:

– Có đầy đủ kiến thức về hệ thống và kiểm thử phần mềm

– Nắm được các tư duy kiểm thử phần mềm và các kỹ thuật đang được áp dụng thực tế tại các công ty phần mềm lớn

– Thông qua việc áp dụng các quy trình, kiến thức, công nghệ kiểm thử phần mềm sẽ biết được cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm.

– Được trang bị những kỹ năng mềm cần có cũng như cách thích nghi nhanh với công việc của một Tester

STANFORD – SỐ 1 DẠY KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH

  • Giảng viên, chuyên gia là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án phần mềm lớn.
  • Nội dung học chất lượng & đi sát với thực tiễn. Học phí nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/

HOTLINE: (04) 6275 2212 | (04) 6662 3355

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội.

 

Nhận xét