Học lập trình iOS Swift – Tham gia dự án cùng chuyên gia

Không chỉ là một nghề thuần logic và khô khan, lập trình iOS còn là một trong những công việc giúp bạn đạt khả năng sáng tạo cao nhất, được trải nghiệm cuộc sống nhiều nhất. Bên cạnh đó, mức lương cao, cơ hội phát triển lớn trong tương lai cũng là điều không thể bỏ qua của ngành nghề này. 600$ – 1.000$ là mức lương cho sinh viên mới ra trường vào vị trí lập trình iOS. Rõ ràng, với từng ấy yếu tố, nghề lập trình cho thiết bị di động trên nền tảng iOS là một sự lựa chọn thông minh để bạn đạt đến thành công.

Khóa học lập trình iOS Swift tại Stanford giúp học viên tiếp cận với ngôn ngữ mới nhất của Apple đang phát triển hiện nay là Swift. Swift được đánh giá là đơn giản hơn Ojective – C rất nhiều đến nỗi ngay cả những người chưa biết gì về lập trình cũng hoàn toàn có thể theo học mà không cần bất cứ nền tảng nào. Việc Swift trở thành ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ nhất là điều mà nhiều người đã tiên đoán.

hoc-lap-trinh-ios-swift-1

Swift dựa trên 2 ngôn ngữ lâu đời là C và Objective C là một ngôn ngữ lập trình bậc cao và dạng Script. Xét về ngôn ngữ lập trình bậc cao, khi chúng ta viết code ngôn ngữ bậc cao thì máy cần phải biên dịch thành mã máy, quá trình này được gọi là compile để giúp máy tính hiểu được. Còn về ngôn ngữ dạng Script, ngôn ngữ phổ biến mà chúng ta có thể biết tới là Python, là ngôn ngữ không cần compile, hệ thống sẽ thực thi kết quả song song khi bạn tiến hành viết code. Script sẽ giúp chúng ta giảm tải quá trình phát triển ứng dụng của lập trình viên, có thể code và test liên tục.

Nhưng xét về hiệu năng thì Script không thể đảm nhận được các tác vụ nặng trong một ứng dụng. Còn về Objective C, nó có thể đảm nhiệm được các ứng dụng mang tính chất phức tạp như iMove, Call Of Duty,.. nhưng quá trình compile mất nhiều thời gian và tiêu tốn tài nguyên. Vì thế, Swift đã ra đời thay cho ngôn ngữ lâu đời trước đó là Objective C.

Khóa học lập trình iOS Swift với lượng kiến thức là những lý thuyết căn bản nhất về tuy duy lập trình đi kèm với đó là những hướng dẫn chi tiết, cụ thể được trình bày theo cấp độ từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao nhằm từng bước dẫn dắt bạn làm quen và thuần thục các kỹ năng của 1 lập trình viên di động.

hoc-lap-trinh-ios-1

Kết thúc khóa học bạn sẽ:

– Hiểu một cách rõ ràng nhất về các phương pháp khác nhau để phát triển ứng dụng cho iOS.

– Nắm vững cấu trúc của ngôn ngữ lập trình Swift, cung cấp cho học viên kỹ năng lập trình, thiết kế giao diện cho iOS.

– Có khả năng phân tích và phát triển ứng dụng một cách độc lập. Tự xây dựng được một ứng dụng tự chọn trên iOS.

– Có khả năng kết hợp, tùy biến nhiều công nghệ, kỹ năng để xây dựng app chuyên nghiệp.

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, có niềm đam mê lập trình di động và mong muốn kiếm tiền từ việc viết ứng dụng cho các thiết bị di động, vậy còn chờ gì nữa, đăng ký học lập trình iOS Swift ngay hôm nay cùng Stanford nhé.

Gọi ngay tới hotline: 0936.172.315 – 0963.723.236; 04.6275 2212 – 04.6662 3355 hoặc truy cập www.stanford.com.vn  để biết thêm thông tin về khóa học và đăng ký ngay bạn nhé!

 

Nhận xét