Khóa học lập trình C từ cơ bản tới nâng cao hiệu quả

Bạn muốn thử sức mình với nghề lập trình viên?

Bạn đang băn khoăn không biết nên học lập trình ở đâu tốt nhất

Bạn muốn tìm một khóa học lập trình C dành cho người mới bắt đầu?

Khi lựa chọn nghề nghiệp để theo đuổi, các bạn trẻ đều gặp những băn khoăn của riêng mình và đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến nghề mình chọn. Vậy, hãy để khóa học lập trình C tại Stanford sẽ cho bạn những câu trả lời thiết thực nhất.

Khóa học lập trình ở Stanford không quá dài nhưng lại tích hợp rất nhiều điểm cộng cho những ai mới bắt đầu với con đường lập trình

Khóa học sẽ giúp các bạn làm quen với những kiến thức nền tảng, cơ bản về lập trình C/C++ như các kiểu dữ liệu, từ khóa, quy tắc đặt tên biến, toán tử, vòng lặp, mảng, con trỏ,…. Khóa học dạy chậm, điều chỉnh tùy theo chất lượng của học viên trong lớp vì là khóa học dành cho người mới bắt đầu nên thực hành nhiều giúp củng cố lý thuyết và bản chất vấn đề. Trong khóa học, giảng viên cũng sẽ cho bạn tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế đồ họa trên Windows form.

hoc-lap-trinh-c-3

Khóa học lập trình C ở đâu tốt nhất, tham gia khóa học tại Stanford bạn sẽ có được câu trả lời cho mình. Bởi khi khóa học C/C++ kết thúc bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích và cơ bản về lập trình cho mình. Bạn có thể nắm vững căn bản các khái niệm về lập trình, các câu lệnh của C/C++, các cấu trúc dữ liệu và giải thuật căn bản. Thành tạo các kỹ năng lập trình, có tư duy kiến thức về nền tảng lập trình, phát triển các ứng dụng console, nhúng và là tiền đề để học các công nghệ làm App, Web,… cũng như có thể biết được mình có phù hợp với nghề lập trình hay không để tiếp tục theo đuổi nghề lâu dài.

Học viên trong quá trình học sẽ được tìm hiểu quá trình làm nghề của một lập trình viên thực tế nhất. Cách tư duy lập trình như thế nào là đúng, hiệu quả, lập trình một chương trình cụ thể …, Những kiến thức luôn được lồng ghép hợp lý, trình tự, giúp học viên có được cái nhìn khách quan sau khi kết thúc khóa học.

Mỗi chủ đề kiến thức mới trong khóa học, giảng viên sẽ đưa ra các khái niệm, cấu trúc sử dụng của kiến thức đó sau đó vận dụng demo mã nguồn sử dụng như thế nào, học viên sẽ thực hành theo và làm một số ví dụ liên quan để hiểu vấn đề luôn.

hoc-lap-trinh-c-1

Sau mỗi chủ đề kiến thức mới sẽ có 1-3 buổi thực hành, giảng viên sẽ hướng dẫn một số bài hoặc đầy đủ tùy theo từng chủ đề sau đó học viên sẽ thực hành và xử lý các bài tương tự để củng cố kiến thức.

Giảng viên, chuyên gia Stanford là những người giàu kinh nghiệm cũng như thành tích tốt trong nghề lập trình. Mọi câu hỏi, băn khoăn, suy tư về lập trình cũng như ngôn ngữ C/C++ của bạn sẽ được giải đáp một cách chân thành, nhiệt tình nhất.

Nếu so mức học phí của khóa học với giá trị kĩ năng mà học viên thu nhận được khi kết thúc khóa học thì không quá cao. Bên cạnh đó, thời gian học linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình hình thức học thuận tiện và phù hợp nhất với mình.

Stanford phân bổ thời gian học phù hợp giúp các bạn có thể vừa học, vừa làm, hoặc học song song tại trường. Đây cũng là cơ hội để các bạn không còn bỡ ngỡ và tiếp cận được công việc thực tế sau khi ra trường một cách nhanh chóng đồng thời giải quyết được các nhu cầu của công việc một cách hiệu quả, hợp lý.

Với những chia sẻ trên, chắc bạn đã có cho mình một lý do để tham gia khóa học lập trình C tại Stanford rồi phải không? Stanford đã trở thành cầu nối giúp hàng nghìn bạn trẻ theo đuổi thành công ước mơ lập trình của mình. Còn bạn, hãy đến với Stanford và cùng chúng tôi tìm ra mọi câu hỏi cho băn khoăn của bạn với nghề lập trình. Chi tiết xem tại website: www.stanford.com.vn

 

Nhận xét