Khóa học lập trình iOS chuyên nghiệp qua dự án thực tế

Xã hội ngày càng phát triển, việc gia tăng nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh ngày một nhiều song song với đó thì đội ngũ những lập trình viên phát triển các ứng dụng phần mềm trên di động cũng luôn được săn đón, bởi họ những người giúp giải mã những tính năng ưu việt mà các kho ứng dụng mang lại.

Tuy nhiên để có thể trở thành một lập trình di động thành công và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng thì các bạn trẻ cần phải có được môi trường học tập chuyên nghiệp, chuyên sâu để có được những kiến thức tốt nhất trước khi bắt đầu hành trình chinh phục và khám phá những phần mềm ứng dụng hoặc cao hơn nữa là tự mình viết ra những ứng dụng hữu ích cho cuộc sống.

Nếu bạn cũng là một trong những bạn trẻ đang muốn tạo cho mình một sự nghiệp với nghề lập trình di động thì hãy tham gia khóa học lập trình iOS cơ bản tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình ngay từ bây giờ.

hoc-lap-trinh-ios-2

Giới công nghệ hẳn vẫn chưa quên cơn sốt iPhone đã “lan truyền” với tốc độ chóng mặt ra sao trên toàn Thế Giới. Bước ngoặt này chính là khởi đầu thời kì hoàng kim của Apple, thời kì Apple là “đại diện” của những sản phẩm công nghệ “thời thượng- duy nhất và dẫn đầu”.

Cũng chính từ thời điểm Steve Jobs giới thiệu thế hệ iPhone đầu tiên với câu nói “Hôm nay, Apple đã phát minh ra điện thoại một lần nữa”, lập trình iOS đã ra đời, phát triển và tồn tại tới nay như một “người dẫn đầu”. Số lượng người dùng của iOS tăng cao, cùng sự phát triển mạnh mẽ của “kho tàng” Apple Store đưa lập trình iPhone trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà phát triển.

Lập trình viên iOS luôn khan hiếm, chính vì thế, mức lương của người học lập trình iOS thường cao hơn với mức lương của các Lập trình viên khác. Một lý do rất quan trọng nữa khiến thu nhập của Lập trình viên iOS luôn khủng, là vì với mỗi ứng dụng mà họ tải lên IOS Store, thì cứ 1 click tải ứng dụng về, Lập trình viên sẽ kiếm được 0,2 USD, như vậy, cứ 5 lần click là Lập trình viên đã đút túi 1 USD.

hoc-lap-trinh-ios-6

Apple luôn có chính sách chọn lọc ứng dụng rất tốt, mỗi ứng dụng khi đăng ký đăng lên Store phải trải qua 2 tuần kiểm định chất lượng. Vì thế, trên iOS Store không có ứng dụng rác, một khi đã được đăng tải lên Store, có nghĩa ứng dụng đó hoàn toàn chiếm được sự tin tưởng của doanh nghiệp và người dùng. Điều này cũng bảo đảm cho nguồn thu nhập khủng và ổn định của các Lập trình viên iOS.

Tại Việt Nam hiện nay, không chỉ nhiều doanh nghiệp chuyển hướng hoặc đầu tư, phát triển cho lĩnh vực lập trình ứng dụng iOS trên iPhone. Sự dịch chuyển này còn thể hiện rõ ở xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ cũng như các lập trình viên phần mềm chuyên nghiệp.

Tham gia khóa iOS cơ bản tại Stanford bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu để phát triển được các ứng dụng trên những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS của Apple. Nội dung khóa học sẽ bao gồm các kiến thức như: lập trình hướng đối tượng, lập trình với Swift, XML,  MVC, Coco – Cocoa, SQL Lite cùng các lớp thư viện trong iOS SDK.

Kết thúc khóa học bạn có thể sử dụng thành các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng.Đáp ứng tốt yêu cầu khi tham gia, phát triển các dự án thực tế hoặc ứng tuyển vào các vị trí lập trình cho mobile. Ngoài ra bạn còn có khả năng đóng gói, triển khai ứng dụng trên môi trường mobile và phát triển các ứng dụng trên iPhone/iPad cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc đưa lên AppStore…

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu quá trình học lập trình iOS chưa?

—-

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: http://stanford.com.vn/  ;

 

Nhận xét