Học lập trình siêu tốc – rút ngắn thời gian, đi làm ngay

Khi mới bắt đầu học lập trình, nhiều người thường băn khoăn không biết nên bắt đầu học từ đâu, học xong có làm được việc không, học lập trình ở đâu tốt nhất?

Học lập trình không còn là ngành xa lạ với mọi người. Từ những thiết bị chúng ta sử dụng hàng ngày đến những thiết bị trong phòng nghiên cứu, chế tạo luôn có sự hiện diện của lập trình.

Tương lai chúng ta sẽ đón nhận những đỉnh cao công nghệ, bước tiến mới của lĩnh vực lập trình trên các ứng dụng liên quan đến chính trị, không vận, giáo dục, y tế, nông nghiệp và đặc biệt là lĩnh vực giải trí, phục vụ nhu cầu cảm thụ cuộc sống không giới hạn của con người. Gần đây nhất là các xu hướng như: Công nghệ Wearable, Internet of things, Big data, Trí tuệ nhân tạo… dần đi sâu vào đời sống và phát triển không ngừng.

Khóa học lập trình cho người mới

Phạm trù lập trình ngày càng mở rộng và cũng chính sự hấp dẫn cùng tính thử thách trong công việc mà nhiều các bạn trẻ lựa chọn học lập trình. Như đã nói: lập trình là 1 trong 10 nghề hot nhất thế kỷ 21, đây là bằng chứng chứng minh sự quan tâm của giới trẻ dành cho nghề này.

Theo báo cáo của Vietnamworks cho biết, mỗi năm, nhân lực thuộc ngành IT tăng khoảng hơn 50.000 nhưng thị trường chỉ cung cấp 32.000 sinh viên tốt nghiệp CNTT và các ngành có liên quan đến CNTT. Các chuyên gia đã nhận định: CNTT Việt Nam trong 5 – 10 năm tới sẽ tiếp tục phát triển với mức tăng trưởng 25%– 30%/năm nên mảnh đất để các lập trình viên sáng tạo, thể hiện bản thân là rất lớn.

Ngành lập trình phát triển rất mạnh mẽ, bạn có thể học lập trình từ đầu và không bao giờ sợ thiếu việc. Tiếp đó bạn sẽ tiến từng bước vững chắc trong bậc thang nghề nghiệp của mình. Tùy theo sở thích của bạn, nếu yêu thích tự do bạn có thể trở thành Freelancer, còn không thì có rất nhiều vị trí trong doanh nghiệp phù hợp với khả năng và sở thích của bạn như:

– Back End Developer: Nếu theo đuổi vị trí này bạn cần phải có tư duy logic;

– Front End Developer: Bạn có khiếu thẩm mỹ nhất định;

– Nhóm Tester: đảm bảo chất lượng phần mềm không bị lỗi

Học lập trình ở đâu tốt và chuyên nghiệp

Sau một thời gian, khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp sẽ dựa trên năng lực và kinh nghiệm mà bạn có được với các vị trí tiên phong như:

– Full Stack Developer (một vị trí được đánh giá cao) vì cần kỹ năng phân tích, cách nào để giải quyết tốt nhất, phù hợp với điều kiện hiện tại.

– Vị trí Business Analyst chuyên về phân tích nghiệp vụ phần mềm, có khả năng phân tích các nghiệp vụ kinh doanh của khách hàng và chuyển hoá thành các yêu cầu kỹ thuật.

– Vị trí Scrum Master quản lý quy trình làm việc (đó là một quy trình phát triển phần mềm theo mô hình linh hoạt – Agile).

Công nghệ thông tin vẫn đang là một ngành “hot” và nghề lập trình viên là một trong những ngành đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Chính vì vậy khi lựa chọn học lập trình bạn cũng có khá nhiều cơ hội cho sự nghiệp của mình.

Với tính chất “đi tắt đón đầu, tiếp cận cái mới nhất”, bạn không nhất thiết phải học hết 4 năm trong các trường Đại học mới có thể thành nghề. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn học tập tại các trung tâm giảng dạy CNTT, ví dụ như Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Từ khi thành lập đến nay, Stanford luôn cung cấp số lượng lớn cho thị trường nhân lực trong ngành CNTT. Sinh viên nhiều trường Đại học cũng chọn Stanford là nơi để tiếp thu nền công nghệ mới và mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm. Không ít trong số đó đã tạo được sự nghiệp riêng sau những năm đầu khởi nghiệp với nghề.

Nhằm giúp các bạn nắm vững các kiến thức lập trình cơ bản, Stanford đã xây dựng chuỗi video học lập trình cơ bản. Mỗi video là một yêu cầu bài tập khác nhau, kèm theo phần hướng dẫn giải và phần bài giải. Việc học trên video sẽ giúp bạn bổ sung thêm kiến thức nhanh chóng, chủ động và tập trung.

Link video: https://goo.gl/UeuxGE

—-

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 –024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét