Học lập trình iOS có thể tạo cơ hội việc làm bền vững

Khóa học lập trình iOS tại Stanford được thiết kế cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng về lập trình iOS, từ đây người học có thể tiến xa hơn trỏ thành chuyên gia

Xã hội phát triển vì vậy việc gia tăng nhu cầu sử dụng mobile ngày một nhiều, song song với đó thì đội ngũ những lập trình viên phát triển các ứng dụng, game phần mềm trên di động cũng được săn đón.

Không quá phô trương với các chỉ số người sử dụng khổng lồ…, lập trình ứng dụng di động iOS đã nối tiếp rất thành công sức cuốn hút của Apple bằng rất nhiều những ứng dụng hữu ích và các sản phẩm game chất lượng và thật sự sáng tạo điển hình như game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Tại sao học lập trình iOS?

Là sản phẩm của Apple, một trong những Tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới.

Hướng dẫn học lập trình ios hiệu quả

Với hệ điều hành được tối ưu hóa cũng như sự tinh xảo trong thiết kế, các sản phẩm của Apple đang chiếm một thị phần khách hàng rất lớn. Các thiết bị Apple được kích hoạt sử dụng hàng ngày lớn kéo theo nhu cầu về các ứng dụng game cũng tăng cao.

Một điều đặc biệt mà Google Android không có đó là để bảo đảm cho nguồn thu nhập ổn định và khủng của các Lập trình viên iOS, Apple có chính sách chọn lọc ứng dụng rất tốt.

Cơ hội với nghề Lập trình iOS

iOS Game App luôn luôn là một mảnh đất màu mỡ cho các lập trình viên iOS. Về mức lương, trung bình người mới vào nghề ước tính đạt từ 300-500 USD/tháng. Người có tay nghề vững thì từ 500-1.000 USD/tháng. Đặc biệt, những người có khả năng phụ trách mảng dự án, thẩm định sản phẩm có thể còn cao hơn nhiều.

Thu nhập thêm từ việc viết và kiếm tiền với sản phẩm game tự mình tạo ra trên các kho ứng dụng.

Mức đãi ngộ, nhu cầu nhân sự iOS tại Việt Nam cao hơn mặt bằng chung Lập trình viên 30%.

Với tất cả những ưu thế mà lập trình iOS mang lại đã khiến thị trường nhân lực ngành này luôn sôi động. Nhưng cũng từ đó nó đòi hỏi người học iOS phải có một nền tảng kiến thức thật sự vững chắc, một sự kết hợp song song, nhuần nhuyễn của lý thuyết và thực hành. Vì thế, một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản là thật sự cần thiết và thiết thực cho ngành nghề này.

Hướng dẫn lập trình ios cho người mới tại Stanford

 Tại sao bạn nên chọn học lập trình iOS tại Stanford?

– Thời gian đào tạo ngắn nhưng bạn có đủ kiến thức, kỹ năng có thể làm chủ hoàn toàn iOS.

– Học trong môi trường dạy trên các dự án thực tế

– Đào tạo ra hàng nghìn lập trình viên chất lượng cao làm việc tại các công ty lớn như: Tinh Vân, Gameloft, PeaceSoft, FPT Software, IFI Solution, …).

– Giảng viên là chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế

– Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Trên thực tế hiện nay, ngày càng nhiều ứng dụng, game iOS được các lập trình viên tạo ra mỗi ngày nhưng không phải ứng dụng nào cũng có rất nhiều người dùng cả, có những người thiếu kinh nghiệm, kỹ năng lập trình còn kém cỏi vì thế dẫn đến tình trang game thì nhiều nhưng người dùng lại khan hiếm. Vì thế việc học game iOS một cách bài bản là vô cùng cần thiết trong thời điểm này.

Nếu bạn thích yêu thích các ứng dụng game, thích khám phá những điều mới mẻ của công nghệ, thích sự sáng tạo và bạn cảm nhận được khả năng tư duy logic của bản thân. Hãy đến với Stanford nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục nghiệp này.

Stanford dành tặng các bạn trọn bộ video hướng dẫn lập trình iOS chất lượng nhất của Stanfordgoo.gl/GR4wTE

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét