Học lập trình java ở đâu?

Để thành công với nghề Lập trình viên là điều không hề dễ dàng đối với nhiều người. Họ phải luôn xác định rằng mình thực sự đam mê và có thể sẽ phải đánh đổi nhiều thứ để theo đuổi những điều mình muốn. Đánh đổi thời gian, công sức, và có thể là một khoản chi phí đầu tư tìm địa chỉ tin cậy để học nghiên cứu, trải nghiệm, ươm mầm ước mơ tương lai trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Gần đây, có rất nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam và đòi hỏi nhu cầu một lượng lớn lập trình viên, đặt biệt là lập trình viên Java. Có rất nhiều bạn sinh viên đang học trong trường Đại học nhưng vẫn thấy mình không có đủ tự tin kiến thức nên băn khoăn không biết nên học lập trình java ở đâu uy tín để có đủ kiến thức tuyển dụng vào các công ty nước ngoài đó.

Dạo qua một vòng các diễn đàn sinh viên CNTT có thấy vô vàn các câu hỏi: Ad ơi, em muốn thi vào công ty của Nhật và muốn học lập trình Java cơ bản nhưng không biết nên chọn học lập trình java ở đâu cho hiệu quả và tốt nhất? Hoặc có nhiều bạn lại hỏi: em muốn đi học lập trình java để sau này tìm kiếm cơ hội việc làm nhưng kinh phí bố mẹ cho có hạn, em đang băn khoăn không biết nên lựa chọn học java bắt đầu ở đâu mà kinh phí thấp, có nhiều ưu đãi với sinh viên như em?  ….

hoc-lap-trinh-java-o-dau

Các bạn học viên thân mến ! Không có gì là khó khăn nếu chúng ta biết đam mê và cố gắng vượt qua. Chỉ cần các các bạn có đam mê, hãy đến với chúng tôi – công ty Stanford sẽ giải đáp các câu hỏi của bạn và định hướng giúp các bạn trong tương lai.

Nếu các bạn còn đang băn không biết nên học lập trình java ở đâu cho hiệu quả, để có đủ kiến thức tham gia làm việc tại các công ty nước ngoài, thì tại sao không lựa chọn Stanford. Chỉ cần kích chuột ngày website: www.stanford.com.vn mọi thông tin về khóa học, câu hỏi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp.

Hãy lắng nghe một bạn học viên chia sẻ khi tham gia trải nghiệm dịch vụ đào tạo của Stanford như sau: “Em ở TPHCM, tiếc là chưa ra HN bao giờ, mong muốn học lập trình java của em ấp ủ từ rất lâu, nhưng gia đình cũng khó khăn. Sau khi biết đến Stanford, đặc biệt là tìm được bộ video bài giảng của chuyên gia trên youtube, em đã tự học hỏi  được rất nhiều. Với anh chàng sinh viên nghèo như em không có điều kiện đi học nhưng lại được nhận bộ video miễn phí khóa học java như vậy quả thật là món quà lớn. Xem bộ video của thầy em nhận thấy một điều: Thầy giảng rất có tâm, hay, thoải mái, nhiệt tình. Nói tóm gọn trong 2 từ đó là “TUYỆT VỜI”. Em rất quý thầy. Hy vọng có một ngày được  học với thầy ở lớp lập trình Java trong thời gian tới”.

Mãn nguyện và hào hứng khi được nghe những lời chia sẻ đầy nhiệt tình của các bạn học viên khi tham gia học tại Stanford, còn nhiều nhiều nữa các comment của các bạn học viên mà không sao kể hết được . Chúng tôi – Stanford tự tin vào chất lượng dịch vụ đào tạo của mình và cam kết các bạn học viên sau khi tham gia khóa học sẽ có một nền tảng kiến thức tốt tham gia vào các dự án của các công ty trong và ngoài nước.

Không còn phải băn khoăn hay lo lắng tìm cho mình địa chỉ học java lập trình java ở đâu nữa, hãy đến ngay với Stanford, các bạn sẽ trả lời được câu hỏi của mình và trải nghiệp dich vụ đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hân hạnh được chào đón tất cả các bạn !

 

Nhận xét